Tin Tức

Ngày 14 3 là ngày gì? Ai tặng quà cho ai vào Ngày Trắng?

14 3 là ngày gì? Ngoài Ngày Valentine Đỏ 14/2, các cặp đôi còn có Ngày Trắng sau đó một tháng để bày tỏ tình cảm với nhau. White Day có một ý nghĩa đặc biệt dành cho những ai vẫn đang “thầm thương trộm nhớ” nhau.

Hiện tại, chúng ta có tới 3 ngày lễ tình nhân mỗi năm, bao gồm: Ngày lễ tình nhân đỏ (14 tháng 2), ngày lễ tình nhân trắng (14 tháng 3) và ngày lễ tình nhân đen (14 tháng 4). Trong số đó, Ngày Valentine Đỏ và Ngày Trắng dành cho những cặp tình nhân, còn Ngày Valentine Đen dành cho những người độc thân.

Tham Khảo Thêm: Switch là gì? Switch làm gì? Ưu điểm khi chọn switch

Ngày 14 3 là ngày gì?

White Day 14 tháng 3 (hay White Day, White Day, Reciprocity Day) có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vào ngày 14 tháng 3 năm 1978, Ngày Trắng đầu tiên được tổ chức tại đây, do Hiệp hội Công nghiệp Bánh kẹo Quốc gia Nhật Bản tổ chức, với mục đích tặng cho các chàng trai một thứ gì đó để tặng lại các cô gái. Ở góc độ này, Ngày Valentine Trắng mang màu sắc của chiến lược kinh doanh, marketing bánh kẹo hơn là một câu chuyện lãng mạn và ý nghĩa như Ngày Valentine Đỏ.

14-3-la-ngay-gi-1-docx-a2-tokyotower

White Day liên quan đến câu chuyện ngọt ngào của một chàng trai kẹo bông đã tặng cô gái của mình một viên kẹo lớn màu trắng như tuyết vào Ngày Đỏ để đổi lấy tình yêu của cô ấy. Vì vậy White Day còn được gọi là Ngày kẹo dẻo.

Ở Việt Nam, Ngày Trắng không phổ biến như Ngày Valentine Đỏ 14/2 nhưng cũng là ngày được nhiều cặp đôi chờ đợi. Ngày 14 tháng 3, 1 tháng sau Ngày Valentine Đỏ – Ngày Trắng cho các cô gái cơ hội tìm hiểu xem liệu người đàn ông họ thích có đáp lại tình cảm của họ hay không.

Ai tặng quà cho ai vào Ngày Trắng?

Hiện nay, White Day không chỉ dành riêng cho ngày của các chàng trai để tặng lại cho các cô gái mà đã trở thành một ngày lễ có đi có lại của cả hai giới.

Không có gì ý nghĩa hơn trong ngày này khi bạn đáp lại người đã yêu thương mình từ lâu bằng một món quà hay lời nói cảm động, đáng yêu, chân thành.

Những món quà phổ biến nhất trong Ngày Trắng là bánh quy, kẹo và sô cô la trắng thay vì sô cô la thông thường.

14-3-la-ngay-gi-1-docx-a1-tokyotower

Những Lời Chúc Ngày Trắng Ý Nghĩa Nhất

– Em rất vui khi nhận được quà và hoa của anh trong ngày lễ tình nhân. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến cậu bé đáng yêu nhất của tôi ngày hôm nay!

– Khi nói lời cảm ơn với ai đó, anh ấy thường ngại ngùng. Nhưng hôm nay tôi phải thu hết can đảm để nói với anh rằng, cảm ơn vì đã đến bên tôi. Chúc bạn có một ngày 14/3 vui vẻ, nhiều niềm vui và ý nghĩa.

– Happy White Day! Chúc các bạn một ngày ngọt ngào và hạnh phúc nhất.

– Em cảm ơn anh vì chúng ta vẫn ở đây, bên cạnh nhau. Chúc những người thân yêu của mình có một ngày thật ý nghĩa.

Chúng ta đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn mọi người biết rằng: em là người duy nhất của anh … anh yêu em nhiều lắm!

– Cho dù không gian có ngăn cách chúng ta và thời gian có trôi qua thì trong tim em vẫn luôn quan tâm đến anh. Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào nhất.

– Cuộc sống như những bông hoa và tình yêu như mật. Em thật may mắn khi tìm được mật ong của đời mình, em yêu quý!

Tôi thích những gì bạn làm và những gì bạn nói. Yêu làm thế nào bạn là một phần của cuộc sống của tôi mỗi ngày.

Tham Khảo Thêm: Scan là gì? Kiến thức văn phòng chúng ta cần biết

Qua chia sẻ của bài viết chắc hẳn các bạn đã hiểu ngày 14 3 là ngày gì phải không nào. Chúc các bạn có 1 ngày Valentine trắng đầy hạnh phúc bên người mình yêu thương. Cảm ơn các bạn đã theo dõi trang.

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button