Tử vi

Năm 1952 tuổi gì? Tổng quan về những người sinh năm 1952

Năm 1952 tuổi gì? Bài viết dưới đây dành để giải đáp những thắc mắc về số mệnh, tính cách của họ cho những người sinh năm 1952.

1952-tuoi-gi-5-docx-a9-tokyotower-com-vn

Năm 1952 tuổi gì?

Năm 1952 bao nhiêu tuổi? Muốn biết năm 1952 là con gì thì phải dựa vào thần khí của trời đất. Theo phương pháp Âm Dương thì Thiên can Nhâm, Nhâm Thìn 1952, thuộc Mộc. Vậy năm 1952 là bao nhiêu tuổi? Đó là thời đại của rồng.

Theo thuyết ngũ hành thì Nhâm thuộc hành thủy và Thìn thuộc hành thổ. Nhìn chung, những người sinh năm Thìn thường ít gặp phải biến cố trong cuộc sống, về đường tình duyên thì họ luôn viên mãn, viên mãn và hầu như không gặp đau khổ. Về bố cục công danh sự nghiệp, càng có nhiều Trung vận càng tốt. Của cải dồi dào.

Những người sinh năm Thìn nhìn chung thọ từ 72 đến 78 tuổi, ai làm việc thiện thì càng về già.

Năm 1952 mệnh gì?

Để đoán biết một cách toàn diện hơn về vận mệnh người sinh năm 1952 có hợp không nên biết tuổi 1952. Còn cần phải luận rõ mệnh của năm 1952 để suy ra thêm các yếu tố liên quan như tình duyên, công danh, tài sản. .., phú quý và 1952 hợp với tuổi nào?

Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm 1952 thuộc mệnh Hoả, tức sông rộng biển dài.

Người mệnh thủy có xu hướng sôi nổi và hiếm khi thấy họ ngồi một chỗ, vui vẻ hòa đồng như nước có thể thấm vào mọi thứ. Không có tình huống nào sẽ làm họ bối rối. Hơn nữa, họ có mệnh Xương Lỗ, sông dài, nhưng muốn sông dài thành biển thì phải có tầm nhìn xa, hay nghĩ lớn, có bản lĩnh vững vàng.

Nhưng người sinh năm 1952 cũng có một nhược điểm, đó là suy nghĩ quá nhiều về những việc lớn, chỉ chăm chăm vào tổng thể mà quên đi tiểu tiết. Vì vậy, họ luôn cần những người có tính cách tỉ mỉ và chu đáo để giúp đỡ và hoàn thiện mình. Chỉ bằng cách này, những người sinh năm Thìn mới có thể làm được những điều lớn lao.

1952-tuoi-gi-5-docx-a10-tokyotower-com-vn

Người hợp 1952 tuổi gì?

Khi đã hình dung rõ ràng về vận mệnh và hướng đi trong cuộc đời, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết tuổi nào hợp với mình phải không nào? Tuổi nào hợp nhất để hợp tác làm ăn?

Trước khi kết luận 1952 là gì, chúng ta cần xem xét ngũ hành để xác định được các yếu tố tương sinh và xung khắc.

Đối với nam nữ sinh năm 1952 thuộc mệnh kim. Theo ngũ hành, vàng sinh ra nước, thủy sinh ra lửa. Vì vậy, những người sinh năm Thìn tương hợp với những người sinh năm Thìn, những người sinh năm Thìn, những người sinh năm Thìn, những người sinh năm Thìn. Những người sinh năm Thìn, những người sinh năm Thìn, những người sinh năm Thìn, những người sinh năm Thìn, những người sinh năm Thìn, những người sinh năm Thìn Rồng

Ngoài ra, chúng ta còn xét tuổi hợp dựa vào tam hợp, tứ xung. Trong đó, tuổi Bính Thìn thuộc tam hợp Thìn-Tuất và tứ xung gồm Thìn-Tuất-Sửu. Điều đó nói lên rằng, bạn nên kết hôn và làm ăn với tình tay ba. Hạn chế đối với quan hệ đối tác kinh doanh hoặc hôn nhân với những người thuộc bốn yếu tố.

Cụ thể hơn, về tuổi hợp và khắc đối với nam Nhâm Thìn, chúng tôi có:

Về kinh doanh, bạn nên làm việc với những người sinh năm Thân và năm Tuất. Bởi đây là một cặp bài trùng, rất hợp nhau về quan điểm sống và cách làm ăn. Làm việc với họ, may mắn và tài lộc sẽ đến bất ngờ. Đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro như thua lỗ, thua lỗ trong kinh doanh.

Trong hôn nhân, nam giới sinh năm 1952 nên chọn vợ hoặc chồng tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Nhâm Dần để được cuộc sống viên mãn về tài lộc, tình duyên và gia đạo.

Nếu người sinh năm Thìn kết hôn với tuổi Mùi, Mùi hoặc Ngưu thì cuộc sống được yên ổn, ổn định nhưng sự nghiệp và công danh không có nhiều thành tựu to lớn.

Nam mạng sinh năm Nhâm Thìn nếu kết duyên với Nhâm Dần và Bính Dần thì sẽ phải chịu cảnh vất vả, vì hai tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và công danh.

Đối với nữ Nhâm Thìn, chúng tôi có:

Về kinh doanh, phụ nữ sinh năm Thìn hợp với Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất. Đây là tuổi hợp làm ăn với họ, phú quý, đại nghiệp.

Về vấn đề hôn nhân, nếu nữ Nhâm Thìn kết hôn với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần thì cuộc hôn nhân sẽ viên mãn về tình duyên và luôn giàu sang, hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Kỷ Sửu thì cuộc sống vợ chồng, con cái và gia đình hạnh phúc, nhưng tài lộc và danh vọng không được giàu có cho lắm.

Nếu bạn kết hôn với người sinh năm Quý Dậu, Tân Mão hoặc Canh ngọ thì cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn.

Kết luận gì về năm 1952?

Qua những phân tích trên chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được câu trả lời năm 1952 rồi phải không? 1952 tuổi gì và tuổi 1952 là mệnh gì? Tuy nhiên, tất cả những phân tích này chỉ mang tính khách quan một phần. Bởi hợp tuổi hay không, xung khắc hay không chỉ là một phần còn lại, vận mệnh của chúng ta sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố phong thủy khác xung quanh. Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu tướng số xem tuổi, bạn cũng có thể tham khảo thêm các yếu tố phong thủy khác như hướng nhà.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button