1960 tuổi gì và phong thủy tuổi Hỏa 1960

1960 tuổi gì và phong thủy tuổi Hỏa 1960

1960 tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào, trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp, tuổi 1960 hợp với số nào hay hướng nhà nào, sơn nhà màu gì hợp phong thủy, mua nhà xe nào phù hợp là câu hỏi được nhiều người sinh năm 1960 quan tâm và Đặt câu hỏi.

Qua bài viết này, chuyên mục phong thủy nhà ở của Wan’an Group sẽ chia sẻ đến quý độc giả những đặc điểm của người sinh năm 1956, tổng hợp một cách toàn diện các yếu tố phong thủy tiêu biểu cho người sinh năm Bính Tý.

1960-tuoi-gi-3-a4-tokyotower

Người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý sinh nhật

1. Năm 1960 tuổi gì?

Thông tin tổng quan về nam, nữ sinh năm 1960 mệnh gì, tuổi gì.

• Năm sinh: tính theo âm lịch 1960, tức là theo dương lịch 28/01/1960 – 14/02/1961

• Âm lịch: Canh Tý (Bính Tý)

• Thiên can: Canh

• Khả năng tương thích:

• Tương sinh: Giáp, Bính

• Địa điểm: Thái Lan

• Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

• Bốn yếu tố của sự bốc đồng: Chuột-Ngựa-Thỏ-Gà

• Ngũ hành tương sinh: Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên Tường)

Nam 1960

• Cung Mệnh: Tấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

• Hướng: Bắc (Sinh Chi) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

• Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Ma) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

• Kết hợp số: 1, 3, 4

1960-tuoi-gi-3-a3-tokyotower

Man Bat Trach Tam Nguyen 1960

Nữ 1960

• Cung Tuyệt mệnh: Kong (3) thuộc Tây tứ trạch.

• Hướng: Đông Bắc (Sinh Chi) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

• Hướng kỵ: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

• Kết hợp số: 2, 5, 8, 9

1960-tuoi-gi-3-a2-tokyotower

Nữ Bát Trạch Tam Nguyên 1960

Trên đây là những thông tin về nam, nữ tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Wanan Group xin giới thiệu đến quý độc giả đôi nét về tử vi cuộc đời, tình duyên, gia đạo của những người này.

Một số nét tính cách của người sinh năm 1960

Tuổi Tý thông minh, uyên bác và thú vị. Người sinh năm 1960 luôn có những quyết định cẩn trọng trong mọi việc nên luôn lựa chọn con đường tốt nhất, phòng khi nguy cấp sẽ có cách thoát thân tốt nhất. Đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi này có đặc điểm là rất tiết kiệm. Họ có tài sản, nhưng đừng sử dụng nó một cách bừa bãi.

Sự sống

Nam giới sinh năm Tý thường phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong suốt thời thơ ấu. Trong năm, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống. Lúc này sự nghiệp, công danh, tài lộc đều tràn đầy hi vọng, lúc này an khang hạnh phúc. Đàn ông Canh Tý có tiếng vang lớn, nhưng bổn mạng lại có phần nhu nhược. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi, nhưng nếu làm điều thiện và sống tốt thì tuổi thọ tăng lên, nếu làm điều ác thì tuổi thọ giảm xuống. Những năm khó khăn nhất là 24, 27 và 32. 1960 là gì?

Nữ mạng Canh Tý khi còn nhỏ thường gặp nhiều may mắn. Cuộc sống của họ hạnh phúc nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Tại China Games, họ đã thấy những kết quả vui vẻ, thoải mái và dễ chịu. Tuổi thọ trung bình của chuột thường từ 55 đến 64 năm. Những năm khó khăn nhất là 20, 25, 27, 31 và 34.

2. Năm 1960 hợp với ai và tuổi bao nhiêu?

Bên cạnh câu hỏi về mệnh, tuổi của những người sinh năm 1960 thì những người tuổi Tý này hợp với mệnh gì, hợp với tuổi nào trong việc làm ăn hay kết hôn cũng được nhiều người quan tâm nhất.

Những người sinh năm 1960 tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, trái ngược hoàn toàn với mệnh Thủy và Mộc.

Những người sinh năm Tý hợp với những người tuổi Tân Hợi, Jia Ting và Đinh Mei. Khi kết nối với những người này, công việc kinh doanh của họ phát đạt nhanh chóng về tiền bạc và mọi việc đều hoàn thành tốt đẹp. Cuộc sống của họ là cao quý và họ chưa bao giờ gặp phải bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống của họ.

Tuổi Canh Dần, Bính Dần, Giáp Dần nên tránh kết hôn hay làm ăn, nếu không sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng vào tuổi trung niên.

Nếu gặp tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức lễ cưới hoành tráng, khi đã chung sống thì nên chú ý hàng năm.

3. Màu sắc hợp với những người sinh năm 1960 là gì?

Ngoài câu hỏi nam nữ Canh Tý 1960 nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp sự nghiệp hanh thông, hanh thông được nhiều người quan tâm hơn cả.

1960-tuoi-gi-3-a1-tokyotower

Người sinh năm 1960 là mệnh Thổ, theo ngũ hành tương sinh (Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh vàng, vàng sinh Thủy, Thủy sinh Mộc), màu sắc thích hợp là những màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ. , hồng, cam và tím.

Ngoài ra, những màu thuộc hành thổ có sức mạnh tương trợ cho người mang mệnh này. Màu sắc đại diện cho hành thổ là màu vàng sậm, màu nâu đất mang đến nguồn năng lượng huyền bí và ấm áp có thể mang đến những điều thuận lợi, may mắn và sức khỏe.

Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành tương khắc (vàng gặp mộc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy, thủy gặp hỏa, hỏa gặp thủy) thì màu xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành mộc. đối diện. Có thể so sánh với màu sắc của người khác. Có thể so sánh với một nhà thổ.

Người sinh năm 1960 không nên sử dụng những màu này để tránh gặp tai họa, thị phi, hao tài tốn của. Nam nữ Canh Tý cũng cần hạn chế sử dụng màu trắng, bạch kim hoặc xám vì sẽ dẫn đến hao tổn, giảm sút năng lượng.

Qua bài viết 1960 tuổi gì trên, chúng tôi đã giới thiệu đến quý độc giả tuổi Canh Tý 1960 hợp với tuổi nào, mệnh gì, tuổi nào, nên dùng màu gì theo phong thủy. Mang lại cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra là các thông tin về hướng nhà hợp lý cũng như năm tốt xây nhà để tránh cho gia chủ tuổi Canh Tý sử dụng các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

 

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )