Tử vi

Năm 1980 Tuổi con gì? mệnh gì? Hợp màu nào? Hướng nào?

Bạn muốn biết sinh năm 1980 Tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp màu nào? Hướng nào? Cùng nhau tìm hiểu tại đây!

1980-tuoi-con-gi-3-docx-a9-tokyotower-com-vn

Những người sinh năm 1980 mệnh gì?

Như chúng ta đã biết, mỗi năm và mỗi thời đại đều ứng với một vận mệnh không thể thay đổi. Chúng ta chỉ có thể dựa vào các phương diện âm dương trong phong thủy – ngũ hành để lựa chọn hướng nhà cho mình.

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc theo phong thủy nói rõ hơn là cây Thạch Lựu Mộc, cây lựu. Mệnh này có ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho rừng lớn, dân trí có tiềm năng phát triển cao.

Thạch Lựu Mộc mệnh Mộc tuy “nhỏ bé” nhưng vô cùng kiên cường, kiên cường và tràn đầy sức sống, sinh trưởng và phát triển trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào, kể cả trên đá cao. Họ không bao giờ ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, thậm chí chấp nhận lùi bước để trưởng thành hơn.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người sinh năm 1980 thuộc mệnh mộc tương sinh với hỏa và thủy, tương khắc với kim và hỏa.

Tuy mệnh chung của những người sinh năm 1980 là mệnh Mộc nhưng đối với nam và nữ sẽ có những cung hoàng đạo khác nhau. Nam mệnh là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nữ mệnh thuộc Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

1980 tuổi con gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1980 là con gì, chúng ta cần kết nối các yếu tố thiên can với địa chi.

Theo thuyết ngũ hành, năm 1980 có Thiên can là Can và Địa chi là Thân. Điều này có nghĩa là 1980 là năm con khỉ, chính xác hơn là năm con khỉ. Người sinh năm 1980 sẽ đeo biểu tượng con khỉ.

Trên thực tế, những người sinh năm Thân có vận số khá tốt, đặc biệt là những điều may mắn trong cuộc sống. Chúng có những đặc điểm của loài khỉ và rất thông minh, rất linh hoạt, năng động và thân thiện. Những người sinh năm 1980 thường rất hòa đồng, hiếu động và hòa đồng với những người xung quanh nhờ sự thân thiện và dễ gần.

Nam nữ sinh năm 1980 hợp với tuổi nào?

Sau khi hiểu rõ về mệnh 1980 tuổi con gì và dựa trên những phân tích phong thủy âm dương ngũ hành đã có, chắc chắn bạn sẽ biết được mình hợp với tuổi nào.

Nữ 1980 hợp tuổi nào?

Nữ sinh năm 1980 thuộc Đông tứ trạch vì cung hoàng đạo là Tốn Mộc và thường hợp với những người sinh năm Ất Sửu, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và Mậu Thìn. Dù làm ăn buôn bán hay chọn người kết hôn, những tuổi trên cũng nên ưu tiên để đạt được lợi thế.

Ngoài ra, bạn nên tránh giao du, hợp tác với những người đại kỵ với tuổi Canh Thân như Canh Thân, Nhâm Thân, Quý Hợi, Ất Hợi, Giáp Dần, Mậu Dần.

Nam 1980 hợp tuổi nào?

Khác với vận mệnh của nữ giới thời đại này, nam giới sinh năm 1980 thuộc Tây tứ mệnh, như cung hoàng đạo là Konto thường hợp với những người sinh năm Nhâm Dần, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi. Và đại kỵ với tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Quý Hợi, Ất Hợi, Mậu Dần.

Vì vậy, khi làm ăn, chọn vợ chồng hay quan hệ nên căn đúng tuổi hoàng đạo, tính theo thuyết âm dương ngũ hành để đảm bảo thuận lợi, may mắn. sự sống.

Canh Thân nam nữ tuổi này hợp màu gì? con số nào?

Người sinh năm 1980 rất rõ ràng nhưng có số mệnh đó, theo thuyết ngũ hành thì bạn hợp với màu nào, số nào, không hợp với màu nào và số nào? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung bài viết dưới đây.

Nam nữ tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Nam và nữ sinh năm 1980 nên chọn đồ đạc, vật dụng hoặc trang trí nội thất văn phòng, nhà ở có màu sắc hợp với mệnh của mình như đỏ, tím, đen, hồng. , cam, xanh dương, xanh nước biển. Đây là những màu thuộc hành hỏa, thủy tương sinh với mộc nên mang lại nhiều may mắn, phú quý trong công việc và cuộc sống.

Ngoài màu sắc phù hợp, bạn cũng nên biết tránh sử dụng các màu cấm thuộc hành thổ, kim như màu vàng, nâu vàng, nâu sẫm, trắng, ghi, xám.

Số hợp của nam và nữ năm 1980 là bao nhiêu?

Nếu như phong thủy của nam và nữ 1980 giống nhau về yếu tố màu sắc thì về mặt con số, cả mệnh nữ và mệnh nam đều hợp với mệnh số của họ.

Những kiến ​​thức trên đây của chúng tôi đã cho bạn biết rõ người sinh năm 1980 tuổi con gì, mệnh gì và các yếu tố phong thủy liên quan đến mệnh gì? Nếu bạn sinh năm 1980, hãy chú ý để chủ động hơn trong cuộc sống của mình hiện tại và tương lai nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button