Tử vi

Sinh năm 1988 tuổi gì, mệnh gì? Bao nhiêu tuổi? Hợp màu gì? Hướng nào?

Bạn có biết những người sinh năm 1988 tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy nào không? Đưa ra dự đoán dựa trên những điều sau đây.

Ngày nay, phong thủy đã trở thành môn khoa học nghiên cứu về môi trường sống và cách giúp con người sống hòa hợp với môi trường, từ đó chuyển hóa sức khỏe, may mắn và giàu có. Tuy bản chất là củng cố niềm tin của con người vào hướng đi trong tương lai và giúp con người tin rằng cuộc đời sẽ “suôn sẻ” nhưng từ lâu vẫn không thể phủ nhận vai trò của tử vi và tử vi có vai trò quan trọng đối với số mệnh hay tướng số.

1988-tuoi-gi-4-a2-tokyotower

Xem xét số phận của những người sinh năm rồng

Bạn sinh năm 1988, khi biết năm sinh của mình là bao nhiêu tuổi thì bạn có thể xác định được các yếu tố quan trọng trong phong thủy như tuổi, màu, mệnh, hướng và cách chọn các yếu tố. Mang lại cho bạn và gia đình nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sinh năm 1988 tuổi gì?

Cung mệnh, ngũ hành và quy luật tương sinh là những vấn đề được những người sống theo chủ nghĩa duy tâm quan tâm nhất. Họ luôn tin rằng, sự bình an vô sự, vạn sự như ý, cát lợi, khó khăn, phú quý… đều đến từ số mệnh của mỗi người.

Vì là cây to nên người sinh năm 1988 luôn có thể sống kiên cường trong mưa gió của cuộc đời, không những thế còn có thể vươn cao và che chở cho những cây nhỏ xung quanh.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

1988 là năm gì?

Sinh năm 1988 mệnh gì sẽ được xác định theo âm dương ngũ hành và tuổi 1988 sẽ được xác định theo 2 yếu tố cốt lõi: Nhâm Dần – địa chi.

Do đó, 1988 là mệnh Thiên can, Địa chi nên những người sinh năm này sẽ sinh năm Thìn và cầm trên tay biểu tượng rồng. Rồng có đặc điểm là rất mạnh mẽ, hiếu chiến, nóng nảy nhưng rất thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán mọi việc.

 

Nam nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào?

Dựa vào tuổi, chúng ta có thể đoán được người sinh năm 1988 hợp làm ăn với tuổi nào, chọn người để kết hôn mang lại may mắn, thành công và cuộc sống sung túc.

Nữ 1988 hợp với tuổi nào?

Nữ sinh năm 1988 tuổi Bính Thìn làm ăn nên kết hợp với tuổi Kỷ Dậu, Nhâm Dần, Nhâm Tý. Khi chọn chồng, không ai phù hợp với nữ tuổi Mậu Thìn hơn nam giới tuổi Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu vì họ sẽ mang lại cho bạn một gia đình êm ấm. Một cuộc sống ấm no, viên mãn và hạnh phúc, dù là về mặt vật chất, tinh thần hay tình cảm.

Nam 1988 hợp với tuổi nào?

Đối với những người sinh năm Mậu Thìn 1988 trong công việc làm ăn nên kết duyên với những người sinh năm Quý Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu và Ất Hợi. Về vấn đề hôn nhân, nữ tuổi Tỵ, Dậu, Bính, Dần, Bính Dần, Bính Dần nhất định sẽ mang đến cho bạn một gia đình tốt đẹp, vợ chồng khá giả, yêu thương, êm ấm.

Ngoài ra, dù là nam hay nữ tuổi rồng cũng nên kiêng kỵ làm ăn hay kết duyên với người tuổi con cừu và ngày Tết, vì đó là thời đại đại kỵ. . Không phải tất cả các tình huống đều dẫn đến kết quả tốt. Công việc.

Người sinh năm Thìn hợp với tuổi nào?

Nam nữ tuổi Bính Thìn hợp màu gì? con số nào?

Sinh năm 1988 mệnh gì? Như đã nói ở trên, người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Đại Lâm Mộc, từ đó có thể đoán được các yếu tố Phong thủy. Vậy nam nữ tuổi Bính Thìn hợp với màu gì và kích thước nào?

Nam nữ tuổi Bính Thìn hợp màu gì?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh Thủy khắc Mộc vì dòng nước trong lành giúp cây cối phát triển mạnh mẽ, tươi tốt hơn. Ngoài ra, yếu tố mộc cũng sẽ tự đứng vững, tạo nên một khu vườn xanh tươi tràn đầy sức sống khi có nhiều cây xanh kết hợp với nhau.

Nam nữ 1988 hợp tuổi gì?

Theo quy luật sinh – khắc của ngũ hành, mỗi cung hoàng đạo khác nhau sẽ tương ứng với một con số may mắn khác nhau từ 1 đến 9. Con số may mắn hội tụ đủ các yếu tố phong thủy cần thiết sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn và nhiều lợi ích trong cuộc sống. .

Người sinh năm Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nhưng theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên các con số tương sinh với mệnh Thủy như 1, 4, 6, 7. Ngoài ra, người sinh năm 1988 cũng sẽ hợp với những con số thuộc mệnh Mộc của mình như số 3, số 4.

1988-tuoi-gi-4-a1-tokyotower

Những con số may mắn đối với những người sinh năm 1988 là 1, 3, 4, 6, 7

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào?

Sinh năm 1988 mệnh gì? Cung mệnh không chỉ quyết định màu sắc, con số mà bạn hợp mà còn quyết định hướng làm nhà, thiết kế bếp, phòng khách, phòng ngủ hay hướng bàn thờ…

Nữ sinh năm 1988 kỵ hướng nào?

Nữ sinh năm 1988 hợp với các hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc. Đó là những hướng hợp mệnh giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Nam sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Còn đối với nam sinh năm 1988, các hướng phù hợp giúp mang lại nhiều vượng khí là Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Chọn hướng nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

ở đó:

Hướng Đông là hướng giúp gia chủ luôn thoải mái, làm việc nhanh nhẹn, năng suất hơn.

Hướng đông nam là hướng giúp gia chủ phát triển nhiều mối quan hệ xã hội, dễ thăng tiến trong công việc.

– Hướng Nam là hướng hội tụ vượng khí, giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

– Hướng Bắc là hướng tốt mang lại sức khỏe dồi dào, giúp gia chủ sống khỏe, ít bệnh tật.

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 1988 tuổi gì, hợp với tuổi nào và sử dụng màu sắc, con số, hướng nhà rồi chứ. Tất cả những gì bạn cần làm là tuân thủ nghiêm ngặt những yếu tố phong thủy đó để thay đổi vận mệnh, đổi đời Tôi trở nên có lợi hơn, may mắn hơn, giàu có hơn và viên mãn hơn. Chúng tôi chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button