Tin Tức

2016 2021 tài sản

Cùng xem tử vi Bính Thân nam mạng sinh năm 2016 chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh, tài lộc, những tuổi hợp làm ăn … Bính Thân: Sinh năm 2016. Mệnh: Lửa. Ý nói: Lửa dưới chân núi.

Cung điện Trí tuệ. SƠN HÀ HÀ LIVE ( 火) khắc NHƯ LỄ HẠNH TRẺ gia đình (cô đơn) xương khỉ. Phật Quạ Baguanyin thực sự đã cứu mạng cô ấy

Tổng quat

Đoán xem tuổi này, tuổi con khỉ sẽ là cuộc đời thuộc cung mệnh hỏa. Khó chịu vào mùa thu và mùa đông. , Mặc quần tây cũng có những cách mặc ngược cực chất. Từ cũ. Không thành công, như con thuyền trôi dạt không bến bờ. Số ngày xác định thời điểm và chỉ sau đó chờ ngày đó xuất hiện. Giàu có, danh vọng một đời, cho đến khi hết phúc, hết người yêu, phúc còn nhiều ngày.

Đời sống

Những người sinh năm Thân có hy vọng cao về sự nghiệp của họ trong suốt cuộc đời của họ. Bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo về đường tài lộc, giữa thời kỳ may mắn sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, đến thời kỳ cuối may mắn thì được hưởng an khang, hạnh phúc.

Nam tuổi Canh Thân thọ trung bình từ 56 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều ác, tuổi thọ của bạn sẽ giảm xuống, còn nếu bạn có đức hạnh thì tuổi thọ của bạn sẽ tăng lên.

Yêu quý

Về đường tình duyên, nam giới sinh năm Bính Thân được chia làm ba cung:

Những người sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những ngày 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những ngày 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hạnh phúc viên mãn.

Gia đình và danh dự

Về phần giáo dục gia đình: Thời kỳ tiền phúc gia đình có nhiều tai tiếng, đến thời kỳ trung niên cũng có nhiều mâu thuẫn, đến thời kỳ hậu phúc thì mọi người cứ yên tâm.

Sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều điều tốt đẹp, bạn sẽ nhanh chóng kết thúc sự nghiệp của mình, tiền bạc dễ kiếm vào trung hạn và sau này.

Độ tuổi thích hợp để khởi nghiệp

Trong kinh doanh, buôn bán, bạn nên chọn năm con gà, con chuột, con thỏ. Nếu làm việc với những người tuổi này sẽ thành công, không sợ thất bại.

*

Chọn vợ / chồng

Năm dậu, Jingtai, Qumao, Artai, Guitai và Jiawu kết hôn, sống cuộc sống giàu sang quyền quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân hoặc tuổi Dần thì cuộc đời của bạn chỉ tạo nên một cuộc sống bình thường mà thôi.

Nếu bạn kết hôn vào năm con chó, năm con rồng và năm con chó, bạn sẽ sống trong cảnh nghèo khổ, thiếu thốn triền miên.

Bạn không nên kết hôn vào những năm 16, 21, 27, 33, 39, 45, 51, vì nếu kết hôn vào những năm này sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 7, 8 hoặc 10 Âm lịch thì bạn sẽ có nhiều vợ.

Tuổi đại kỵ

Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu là những tuổi này, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên vào những tuổi này, bạn có thể sẽ chết hoặc gặp cảnh biệt ly vào tuổi trung niên.

Nếu cuộc hôn nhân của bạn có những tuổi kiêng kỵ thì không nên tổ chức lễ gia tiên. Nếu trong gia đình có người tuổi hợi hoặc những người làm ăn buôn bán thì nên làm lễ cầu siêu cho những tuổi đại kỵ.

Những năm khó khăn nhất

Những năm 24, 26 và 28 tuổi là những năm khó khăn nhất của cuộc đời con khỉ.

Ngày và giờ khởi hành thống nhất

Người tuổi khỉ sinh vào giờ chẵn, ngày trăng chẵn và ngày chẵn. Nếu xuất hành vào thời điểm đó thì công việc làm ăn sẽ có nhiều tiền và mọi dự định của bạn đều thành công.

Các hoạt động thường niên 20-25 tuổi:

Năm 20 tuổi có nhiều hy vọng về tình duyên, tài lộc năm nay không được tốt, giao dịch cần thận trọng. Lấy giá trị trung bình cho các năm khác.

26-30 tuổi:

Năm 26 tuổi, công danh và tài lộc tương đối vượng, có thể phát triển về sự nghiệp. 27 tuổi có thể khởi nghiệp, làm ăn phát tài trong năm nay. Năm nay 28 tuổi tốt đẹp, cuộc đời có nhiều công danh, sự nghiệp hanh thông. 29 tuổi, năm này cẩn thận tiền bạc và tài lộc, kỵ tháng 10. Năm 30 tuổi phải cẩn thận, năm này không được tốt, cẩn thận về tiền bạc, hao tài tốn của.

31 đến 35 tuổi:

31 tuổi, năm này trung bình, làm ăn bình thường. Năm 32 và 33 tuổi kiêng kỵ làm những việc lớn trong hai năm trở lại đây, làm những việc nhỏ thì có lợi hơn. 34-35 tuổi dù về tiền bạc hay công việc làm ăn đều phải cẩn thận trong năm nay.

36 đến 40 tuổi:

Năm nay là tốt đẹp Làm ăn lớn kiếm được nhiều tiền, đó là năm 36 hoặc 37 tuổi. Năm 38 tuổi và năm 38 tuổi, hai năm này tốt đẹp hơn cả về tình cảm và sự nghiệp. 40 tuổi, năm nay công việc làm ăn bình thường.

41 đến 45 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, tài lộc hưng vượng, danh lợi đều thu hoạch, tài lộc trong tương lai sẽ tăng lên gấp bội, làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn. Năm 42 tuổi nên cẩn thận.

46-50 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, công việc làm ăn ở mức trung bình, không nên quá quan tâm đến tiền bạc, có phần lạc quan về gia đình, bổn mạng và cuộc sống.

51 đến 55 tuổi:

Trong thời gian này, bản mệnh của bổn mạng có chút xấu, nên cẩn thận về tiền bạc và cũng đề phòng tiền mất tật mang. Những năm này không nên gặp bất lợi.

56 đến 60 tuổi:

Trong thời gian này có nhiều điều đẹp đẽ, cuộc sống có phần khởi sắc về mặt tình cảm. Thần hộ mệnh yếu kém, nên cẩn thận trong công việc làm ăn và gia đạo.

https://themorningcz87.tumblr.com/post/672965836486721536/gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-khu-%C4%91%C3%B4-th%E1%BB%8B-the-morning-city-th%E1%BB%A7-d%E1%BA%A7u-m%E1%BB%99t
https://pastelink.net/mx96109d
https://files.fm/u/9jtcf3qcw#/view/z9szpmkjf
https://blogfreely.net/themorningcz/gioi-thieu-khu-do-thi-the-morning-city-thu-dau-mot-mua-sam-sam-uat
https://canvas.instructure.com/eportfolios/810801/Home/Gii_thiu_khu__th_The_Morning_City_Th_Du_Mt_mua_sm_sm_ut
https://controlc.com/45cb2307
https://dailyuploads.net/e9xuesf8j0n7
https://pbase.com/topics/themorningcz/gii_thiu_khu_th_the_mo
https://postheaven.net/themorningcz/gioi-thieu-khu-do-thi-the-morning-city-thu-dau-mot-mua-sam-sam-uat
https://squareblogs.net/themorningcz/gioi-thieu-khu-do-thi-the-morning-city-thu-dau-mot-mua-sam-sam-uat
https://themorningcz.bloggersdelight.dk/2022/01/09/gioi-thieu-khu-do-thi-the-morning-city-thu-dau-mot-mua-sam-sam-uat/
https://themorningcz.bravejournal.net/post/2022/01/09/Gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-khu-%C4%91%C3%B4-th%E1%BB%8B-The-Morning-City-Th%E1%BB%A7-D%E1%BA%A7u-M%E1%BB%99t-mua-s%E1%BA%AFm-s%E1%BA%A7m-u%E1%BA%A5t
https://themorningcz.werite.net/post/2022/01/09/Gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-khu-%C4%91%C3%B4-th%E1%BB%8B-The-Morning-City-Th%E1%BB%A7-D%E1%BA%A7u-M%E1%BB%99t-mua-s%E1%BA%AFm-s%E1%BA%A7m-u%E1%BA%A5t
https://zenwriting.net/themorningcz/gioi-thieu-khu-do-thi-the-morning-city-thu-dau-mot-mua-sam-sam-uat
https://cults3d.com/fr/utilisateurs/themorningcz
https://forums.bestbuy.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/2323772
http://idea.informer.com/users/themorningcz/?what=personal
https://www.ultimate-guitar.com/u/themorningcz
https://coub.com/themorningcz
https://www.hulkshare.com/themorningcz
https://devpost.com/mktz-themorningcity
https://intensedebate.com/people/themorningc

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button