Kiến Trúc

7 Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp 1 Tầng Đẹp Nhất Hiện Nay

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng vẫn đang là xu hướng kiến ​​trúc hiện đại và được ưa chuộng tại Việt Nam. Thiết kế công năng khoa học, góc nhìn ấn tượng và quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí đầu tư. Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng dưới đây là ý tưởng thiết kế khoa học và tối ưu nhất hi vọng sẽ mang đến những gợi ý hay cho công trình của gia đình.

Trong hồ sơ thiết kế dự án, công năng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chức năng khoa học đảm bảo cuộc sống hàng ngày.

Hi vọng những gợi ý bố trí công năng dưới đây của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế khoa học và tối ưu cho những mẫu nhà ống nhà ống đẹp.

Top bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng hot nhất hiện nay

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-1-a1-tokyotower-com-vn

Thiết kế phòng ngủ 2 phòng ngủ hiện đại và khoa học, phòng khách liên thông với không gian bếp và phòng tắm, khi đặt quần áo ở trung tâm thì việc đặt quần áo ở góc trong cùng của thiết kế là điều không hề dễ dàng.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-1-a2-tokyotower-com-vn

Với cách bố trí tối ưu như vậy, mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đơn giản và khoa học này hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để bố trí các phòng chức năng cho gia đình.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-1-a3-tokyotower-com-vn

Hành lang giao thông trong nhà được tối ưu hóa theo công năng khoa học, các không gian được kết nối và liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên không gian sống khoa học và hiện đại cho mẫu nhà ống 1 tầng.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-1-a4-tokyotower-com-vn

Với mặt tiền 5m và chiều sâu 12m, không gian như được nới rộng cả chiều rộng và chiều cao. Cả không gian sinh hoạt chung và riêng đều rất dễ dàng di chuyển và đi lại trong không gian.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-1-a5-tokyotower-com-vn

Diện tích xây dựng là 4,4 x 16m được các kiến ​​trúc sư thiết kế và bố trí các không gian theo trình tự: phòng khách, bếp và bàn ăn, phòng vệ sinh chung. Trong cùng là không gian ba phòng ngủ, trong cùng của phòng ngủ master thiết kế phòng vệ sinh khép kín, phòng ngủ phụ được thiết kế liền kề với phòng ngủ master.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-1-a6-tokyotower-com-vn

Cách bố trí phân chia theo diện tích công năng sử dụng có ý nghĩa rất lớn trong thiết kế ngôi nhà. Không gian sinh hoạt công cộng, không gian vệ sinh và không gian ngủ được tách biệt nhưng vẫn là công trình di động thống nhất và đồng bộ một cách khoa học trên hành lang giao thông.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-1-a7-tokyotower-com-vn

Bản vẽ bố trí mặt bằng nhà ống 1 tầng, chiều sâu của lô đất khá dài lên đến 20m, kiến ​​trúc sư thiết kế sân trước và sau cho công trình vào 3m đầu và 2m cuối. Mặt bằng bố trí gồm phòng khách, nhà vệ sinh công cộng, phòng ăn, phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ phụ được thiết kế ở góc trong cùng của ngôi nhà. Nhà vệ sinh công cộng 3 phòng ngủ được đặt ở giữa vừa thuận tiện cho việc sinh hoạt vừa thuận tiện cho không gian di chuyển.

Kết bài

Bạn có thể sử dụng nếu thích và cảm thấy khoa học bài trí cùng gia đình mình. Tuy nhiên, hiệu quả tối ưu phải dựa trên nhu cầu và mong muốn và bị ảnh hưởng bởi chi phí đầu tư.

Nếu bạn và gia đình muốn có một bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng khoa học và tiết kiệm chi phí nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button