Kiến Trúc

Mẫu Biệt thự 2 tầng 100m2

Tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khách hàng trên khắp cả nước và bản thân tôi đã làm việc trong ngành với tư cách là một kiến ​​trúc sư hơn 10 năm và đã thực hiện rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn. Ngày nay, khi tôi và các bạn kỹ sư, kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng, chúng tôi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Tất cả những điều này được thể hiện qua hàng trăm ngôi nhà, biệt thự mà chúng tôi đã thi công và hoàn thiện trong thời gian qua.

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp này đã và đang được đông đảo khách hàng quan tâm và đánh giá cao không chỉ bởi tính thẩm mỹ của công trình mà còn bởi tính thiết thực, diện tích cũng như chi phí xây dựng và trang trí không quá lớn. Điều này đáp ứng được yêu cầu chung của đại đa số các gia đình Việt Nam.

________________________________________

Yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp

Một ngôi nhà đẹp không chỉ cần các yếu tố từ bên ngoài mà còn cần sự tiện nghi từ bên trong. Cần có sự kết hợp hài hòa nhất giữa phong thủy, an toàn, hiện đại và các yếu tố khác để đảm bảo tuổi thọ của người sử dụng. Tất nhiên, nếu chưa có kiến ​​thức, hiểu biết và kinh nghiệm chế biến thì bạn cũng có thể kết hợp hài hòa các yếu tố trên. Và nó thực sự không dễ dàng như vậy.

Tôi cũng có một người anh làm kiến ​​trúc được gần 10 năm và anh ấy chuyên làm các công trình của chính phủ, các dự án lớn … nhưng khi anh ấy đang xây nhà riêng, anh ấy đến với tôi không muốn làm việc. Và tôi không ngại chia sẻ với các bạn rất nhiều kiến ​​trúc sư, kỹ sư … đang làm nhiều công trình xây dựng lớn … nhưng ngại xây tổ ấm của chính mình. Vì vậy, với sự trợ giúp của đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, kinh nghiệm triển khai xây nhà trong lĩnh vực này bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, nhanh chóng mua được căn nhà như ý.

Yêu cầu thiết kế hoàn chỉnh chi phí cho một ngôi nhà 100m2 2 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 này do chúng tôi thiết kế, chi phí xây dựng và cải tạo được tính ở mức cơ bản để bạn có thể hoàn thiện ngôi nhà một cách tốt nhất có thể. Tất nhiên, phí có thể phát sinh hoặc không theo khu vực, và mỗi khu dân cư là khác nhau. Để sở hữu căn nhà 2 tầng 100m2 này, trung bình bạn cần chuẩn bị chi phí hoàn thiện căn nhà ít nhất là 1 tỷ đồng. Tất nhiên, một ngôi nhà 2 tầng như thế này cũng sẽ tốn kém chi phí xây dựng và cải tạo hơn rất nhiều nếu sử dụng các vật liệu cao cấp hơn.

________________________________________

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp nhất hiện nay.

Để đáp ứng các yêu cầu phổ biến của khách hàng hiện nay, các mẫu nhà 2 tầng 100m2 của chúng tôi rất đơn giản, tinh tế và thích ứng. Nhưng đôi khi, những thiết kế này lại mang phong cách hiện đại, cá tính và đặc biệt tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ trong thiết kế kiến ​​trúc của ngôi nhà. Mọi mong muốn của khách hàng dành cho chúng tôi đều được thể hiện rõ ràng và thực hiện một cách tối ưu nhất. Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 100m2 này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống tiện nghi, kiến ​​trúc độc đáo và ấn tượng.

Mẫu 1: Mẫu Tư vấn Thiết kế 2 lớp 100M2 KÍCH THƯỚC 8X15M

biet-thu-2-tang-100m2-3-a1-tokyotower-com-vn

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 đẹp

Dinh thự 2 tầng 100m2 được thiết kế với các không gian kiến ​​trúc theo tông màu sáng tối tương phản. Phần mái trong thiết kế kiến ​​trúc được sử dụng để tạo nên một khu gác xép hiện đại và sang trọng. Mặt tiền ngôi nhà được bố trí rất hợp lý, cách bố trí, hình dáng ngôi nhà, cách tổ chức các không gian sinh hoạt phù hợp và tạo cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Khối nhà ở, hình khối nhà được xây theo hình chữ L duyên dáng, khối chính và khối phụ thi nhau ra vào tùy theo công trình và không gian sống của chủ đầu tư. Hệ thống mái ngói đỏ của mẫu nhà 2 tầng hình chữ L cũng được thiết kế tạo sự thu hút với kết cấu mái bằng ấn tượng. Những đường diềm mái rất hấp dẫn và phù hợp với mong muốn và sức mạnh và sự hùng vĩ mà ngôi nhà này muốn hiển thị.

Cơ sở thiết kế 100m2 2 tầng mái thái THÁI ĐẾ

biet-thu-2-tang-100m2-3-a2-tokyotower-com-vn

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 hình chữ L

biet-thu-2-tang-100m2-3-a3-tokyotower-com-vn

Mặt bằng tầng 2: Hình chữ L Tầng 2 căn hộ 100㎡

________________________________________

Ví dụ 2: Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 2 mặt tiền 100m2 hình chữ L 2 tầng

biet-thu-2-tang-100m2-3-a4-tokyotower-com-vn

Ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2

Kích thước mặt tiền nhà ống đẹp rộng 9×14 mét không gian sống xanh ấn tượng với nhiều cây xanh, sân vườn bao quanh. Biệt thự 2 tầng 100m2 này có thiết kế mái thái tương đối dốc. Những kiểu mái dốc như vậy luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những chủ đầu tư ở nông thôn muốn thiết kế một ngôi nhà đẹp với không gian kiến ​​trúc hoàn mỹ cho ngôi nhà.

trên đây là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 đang được ưa chuộng trong năm 2022.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button