Chòm sao 1975 2021

Điểm nổi bật trong tài sản của Mao Trạch Đông trong năm 2021 là sự ổn định trong cả năm. Vừa âm thầm làm ăn, vừa bình tĩnh chờ thời cơ để bứt phá.

*

nội dung

Theo xem bói năm 2021, người tuổi Mão sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sao Thái Âm nên năm 2021 chủ yếu là một năm ổn định, không có nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, vì ổn định nên khó gặp được cơ hội như ý muốn, không có nhiều thời gian để thể hiện ưu điểm của mình. Bạn cần luôn sẵn sàng để nắm bắt cơ hội, và đừng lơ là, để không bị tụt lại so với tuổi trẻ của mình.

Cơ hội kiếm tiền không phải lúc nào cũng có, bản mệnh cần phải có kế hoạch tiêu dùng hợp lý để không rơi vào tình trạng phải chi tiền túi. Nếu không muốn hối hận về sau, tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định vội vàng.

Vận trình tài lộc năm 2021 của tuổi Mão cho thấy công việc tiến triển thuận lợi, tuy nhiên khó thăng tiến nhảy vọt. Bạn cần kiên trì tiếp tục công việc đang làm, đừng vội chứng tỏ bản thân và đóng vai trò lãnh đạo vì điều đó sẽ phản tác dụng.

Ngoài ra, các ứng viên nên nắm bắt thời gian để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của mình để khi đến thời điểm thích hợp, bạn sẵn sàng nắm bắt.

Những người sản xuất kinh doanh không nên vội vàng mở rộng quy mô, nếu không sẽ dễ gặp rắc rối về thủ tục pháp lý, thậm chí bị lừa gạt.

Vận may tài lộc nhìn chung ổn định, không đến mức suy giảm nhưng cũng không quá rực rỡ. Tiền bạc đều đặn nhưng không kiếm được bao nhiêu, nhất là đối với những người tham gia đầu tư, buôn bán.

Năm nay, con người phải biết hiếu thuận, không nên cả tin, không lừa gạt, lừa gạt người khác để kiếm tiền nhanh chóng. Nếu làm ăn phi pháp, bạn sẽ phải trả giá rất đắt.

Nhìn vào đường tài vận, người tuổi Mão năm nay tuy có số đào hoa nhưng cũng không nhiều, nếu vẫn còn độc thân thì khó có thể so bì với người khác. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hiểu và quan sát những người xung quanh, đừng vội vàng thành công chỉ vì cảm xúc nhất thời.

Những người đã kết hôn có một cái Tết yên bình, không có nhiều sóng gió. Bạn và người ấy biết cách nói chuyện bình tĩnh để giải quyết mọi khác biệt, thay vì cứng nhắc như trước.

Bản mệnh cần bình tĩnh khi giải quyết các tranh chấp, mâu thuẫn, không nên chủ động gây gổ với người khác vì dễ gây tổn thương cho bản thân.

Trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để giữ gìn sức khỏe tốt.

Màu xanh lam, trắng, đen là những màu được cho là sẽ mang lại may mắn cho tuổi Mão trong năm Kỷ Sửu. Vì vậy, những màu này nên được ứng dụng vào cuộc sống để tăng thêm may mắn.

Ngược lại, màu đỏ, tím, cam, hồng và các màu khác có thể khiến tâm trí con người phân tán, khó tập trung, vì vậy nên hạn chế sử dụng và sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Sao Thất Sát là sao hung tinh, thường mang đến những trở ngại, mâu thuẫn, cãi vã, có người ném đá giấu tay, gây kiện cáo, xuất hành không thuận lợi, gia đình bất hòa, gia súc hao tổn, sức khỏe kém, nghiêm trọng nhất là tháng 4 và 8 âm lịch.

Gặp năm sao chủ về hao tổn của cải, gia đạo bất an. Không mua hàng lậu, không để ai ngủ vì gió, đề phòng thất thoát tài sản. Tránh mua các mặt hàng mà không có hóa đơn.

Khi tôi gặp ngôi sao internet này, công việc của tôi ở mức trung bình. Vợ chồng dễ lâm vào cảnh lời qua tiếng lại, đề phòng thương tật bệnh tật, nóng miệng, thị phi, kiện cáo pháp luật.

Sao này bất lợi nhất là vào tháng 2 và tháng 8 nên phòng ở không yên.

Gặp năm sao chủ về hao tổn của cải, gia đạo bất an. Không mua hàng lậu, không để ai ngủ vì gió, đề phòng thất thoát tài sản. Tránh mua những thứ mà không có hóa đơn. Mời các bạn xem chi tiết Sao may mắn tại đây và cách cúng sao cho tuổi Mão:

Sao sử dụng năm Đinh Mão 2021: Đầy đủ các tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Quý Mão, Kỷ Mão và xem sao năm 2021 Kỷ Mão để biết sao Kỷ Sửu, sao may mắn hay hung tinh. sao Năm mới Hạn chế nghiêm trọng, nên chủ động nắm bắt tài lộc.

-Cung Mệnh: Sao Lưu Hà, Tang Môn có hại cho sức khỏe, tang gia, đề phòng tai nạn sông nước.

-Ba sao liên hợp: Thiên Mệnh, Đại Hao, Tuế Phá, Diệu Khả cho thấy năm nay nhiều cảm xúc, công việc khó khăn, có dấu hiệu chảy máu chất xám, gia đạo rắc rối.

-Chồng Trùng: cát tinh Lộc Tồn, Hàm Trì, Giải Thần, Phượng Các tốt cho mệnh phú quý. Nhưng các hung tinh Phi Liêm, Bạch Hổ, Thiên Quan gây nguy hại cho sức khỏe, đề phòng tai nạn đụng chạm vào bộ đồ ăn hoặc sơn nữ, Quan tinh.

Để hóa giải hung khí của sao Thổ Tú, nên cúng đầu năm để cầu bình an. Hoặc cứ đến ngày 19 tháng Giêng âm lịch, vào lúc 9 giờ tối, 5 ngọn đèn được thắp về hướng Tây để tế lễ.

Bài vị dùng giấy vàng ghi “Trung Mẫu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó hãy cầu nguyện tới Tòa án Thiên đàng, Hoàng Trung Cương, Càn Vương Đại Đế Qingshou Deshou

Cầu bình an đầu năm là cúng Ôn Hỷ Hưng, hoặc cúng sao giải hạn vào ngày 29 âm lịch hoặc kỵ nhất tháng hoàng đạo (ngày 5 tháng 4 âm lịch) tức ngày 21. Lễ động quan vào lúc 15 giờ theo hướng Tây.

Bài vị dùng giấy hồng có ghi “Nam Phương Bình Định Định Hoa Đức Tinh Quân”. Sau đó cầu đến Thiên Đình Minh Lý Điện Đại Thánh Hóa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

-Người tu dưỡng tích đức, làm nhiều việc thiện hơn, ủng hộ, quyên góp cho những người khó khăn, bất hạnh.

-Chỉ tiếp xúc với những người trung thực, tránh gian lận, phi pháp, linh hoạt, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

-Dành thời gian để học hỏi, tích lũy thêm kiến ​​thức chuyên môn, nâng cao giá trị bản thân, mãi mãi là người kịp thời.

-Nếu dư dả, bạn nên tiết kiệm, mua bảo hiểm hoặc đầu tư âm thầm hoặc giữ lại, tránh khoe khoang và bị kẻ xấu dòm ngó.

Để hóa giải sát khí do các sao dữ mang lại, trước khi đi đâu hay làm việc quan trọng nên xem ngày tốt, ngày xấu, chọn ngày giờ tốt lành, tốt lành, đem lại may mắn cho bản thân.

Nữ mạng tuổi Mão: Đào hoa nở rộ, đề phòng kẻ thứ ba phá hoại ngay hạnh phúc gia đình.

*

Bình luận

*

Thích ví; ông Thần phụ trách tiền bạc, con giáp 3 tuổi này luôn may mắn về tiền bạc trong ngày Thần tài năm 2021

Bạn có nghĩ rằng chương trình của đội Fan Xiang đẹp hơn và thuyết phục hơn không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Phiếu bầu của bạn sẽ được công khai Có. 4560 phiếu bầu Không! 3672 phiếu bầu

https://dribbble.com/themorningcz
https://www.indiegogo.com/individuals/28385980
https://www.wattpad.com/user/themorningcz
https://genius.com/CityThemorning
https://hubpages.com/@themorningcz
https://unsplash.com/@themorningcz
https://ccm.net/profile/user/themorningcz
http://www.authorstream.com/themorningcz/
https://speakerdeck.com/themorningcz
https://www.blurb.com/user/themorningcz
https://peatix.com/user/10930987/view
https://list.ly/themorningcz/lists
https://musescore.com/themorningcz
https://www.inventables.com/users/woodardalbert7437
https://www.ueda.info.waseda.ac.jp:443/~wakako/wiki/index.php?svenningsenwolff628352
http://www.atlasroleplay.com/forum/profile/themorningcz
https://splice.com/themorningcz
https://www.misterpoll.com/users/themorningcz8
http://git.newslab.iith.ac.in/themorningcz
https://git.skewed.de/themorningcz
http://bezvoprosa.ru/index.php?qa=user&qa_1=themorningcz
CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )