Tin Tức

Counter Là Gì Trong Liên Quân?

Tìm hiểu khái niệm thuật ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn, và trong loạt bài giải thích này sẽ làm rõ một khái niệm phổ biến có tên là Counter là gì?

Khái niệm Counter là gì?

Thông thạo nhiều tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là điều kiện cực kỳ quan trọng. Vì vậy, nếu bạn chỉ có một anh hùng, khả năng bị phản công bởi anh hùng đã chọn của đối phương là rất cao. Vì vậy, nói một cách đơn giản, counter pick là khi đối thủ của bạn chọn một hero counter đi cùng bạn.

Về cơ bản, Counter Pick là cách lý tưởng để giúp người chơi có được lợi thế đi đường và có thể thi đấu với những đối thủ cấp cao hơn.

Dù bạn là người chơi chuyên nghiệp hay người chơi bình thường, nếu bạn không muốn bị đối thủ dễ dàng phản công bằng những đòn chọn và biểu ngữ, bạn phải cải thiện phẩm chất anh hùng của mình. Nhưng có cách nào để khắc phục nếu chẳng may rơi vào trường hợp này không?

counter-la-gi-2-a3-tokyotower-com-vn

Làm thế nào để không bị đối thủ phản công?

Bước đầu tiên, bạn cần xác định những anh hùng nào có thể chống lại bạn. Ví dụ, đối với Riven, những anh hùng có thể bị phản công bao gồm Kenan-Rexton-Galendraius. Tự xác định bộ đếm dựa trên kinh nghiệm hoặc xem hướng dẫn về tướng của bạn và xem trang web chọn bộ đếm.

Khi bạn đã xác định được những đối thủ khó chơi nhất của mình, hãy xem những lưu ý sau cho từng tướng phản công:

Lấy ví dụ như Riven vs Renekton, bạn có thể tùy chỉnh tài năng và bảng rune của mình cho trận đấu này không?

Đối với Riven, có thể chọn rune phòng thủ và đệm chủ để tồn tại đến giữa kỳ. Trên thực tế, có rất nhiều người chơi Riven có thể sống sót trong giai đoạn đi đường bằng cách sử dụng Giáp Vật Lý Thạch Anh Tím hoặc 9/21/0 Bảng Tăng Cường để tránh bị áp đảo ngay từ đầu.

Xem xét bộ truyền động, đặc biệt là bộ khởi động. Do đó, người chơi Riven thường bắt đầu với 1 thanh trường kiếm + 3 bình máu. Tuy nhiên, để đi đường tốt nhất (với Renekton), bạn nên mua 1 mảnh giáp lụa + 5 bình máu.

Ngoài ra, sự cân bằng của độ đàn hồi cũng rất quan trọng. Ví dụ, hãy cân nhắc mua Blood Scepter thay vì Wicked Wand để hồi máu cho Renekton kịp thời. Cuối cùng, hãy chọn cách phù hợp.

Full Wounds là một phong cách mà Riven rất quen thuộc, vì kỹ năng này có thể giết người rất tốt. Nhưng, khi đi cùng Renekton, anh ấy kiên cường hơn bạn. Lúc này, đặt cược tốt nhất của bạn là chơi một cách thụ động. Riven không thường chơi, nhưng khi Renekton mất một kỹ năng quan trọng hoặc mắc lỗi, Riven có thể đưa anh ta trở lại Cột đá Cổ đại.

counter-la-gi-2-a2-tokyotower-com-vn

Sử dụng 3 bước sau để chống lại những anh hùng mà bạn nghĩ rằng bạn có thể gặp phải. Bạn sẽ có lợi thế hơn so với những người chơi đơn thông thường vì bạn đã sẵn sàng cho trận đấu và có nhiều kinh nghiệm hơn đối thủ, người chọn một tướng không quen thuộc và muốn phản công bạn trong giai đoạn đi đường. Cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đối đầu với những tướng chống lại mình và thường thể hiện tốt hơn khi đối đầu với chúng, tăng cơ hội chiến thắng.

Mong rằng qua bài viết về Counter là gì, người chơi sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích, giúp quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại được thuận lợi hơn. Và đừng quên tiếp tục theo dõi phần bình luận của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về thế giới game nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button