Tin Tức

Cung song tử – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Bạn biết gì về cung song tử? Tìm hiểu cung song tử qua bài viết hôm nay nhé!

Tìm Hiểu: Hoa mẫu đơn: Ý nghĩa, Sắp xếp đẹp đẽ, Trồng và Chăm sóc

Huyền thoại cung song tử

cung-song-tu-a2-tokyotower

Nhưng dù Pollux có cố gắng tự sát bao nhiêu lần đi chăng nữa thì đều không thành công, vì dòng máu bất tử đã ngăn cản điều đó. Vì vậy, cậu bé cầu xin cha mình chết cho mình, Zeus mủi lòng và quyết định đưa họ lên trời để trở thành Geminis, và họ thay nhau sống từng ngày. Vì thế, Song Tử trở thành biểu tượng của tình anh em thiêng liêng và vĩnh cửu.

Biểu tượng của cung song tử

Từ truyền thuyết trên, biểu tượng của Gemini là hình ảnh của cặp song sinh đứng cạnh nhau (tức là Castor và Pollux), hoàn toàn trái ngược nhau về ngoại hình và tính cách, nhưng chiến đấu vì cùng một mục đích. Có lý tưởng cao đẹp, luôn phối hợp nhịp nhàng, đoàn kết, yêu thương nhau và sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu người kia.

Giải mã tính cách cung song tử

Song Tử là sự kết hợp hoàn hảo của âm và dương. Theo chiêm tinh học, tính cách của Song Tử cũng sẽ có nhiều điểm chung, tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào giới tính. như sau:

Tính cách đàn ông cung song tử

Đàn ông cung Song Tử có những đặc điểm tính cách nổi bật sau:

• Hài hước và hòa đồng: Đàn ông cung Song Tử luôn được mọi người yêu quý và tôn trọng vì anh ấy luôn hòa đồng, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ và an ủi những người xung quanh. Ngoài ra, họ còn có duyên kể chuyện cười, kể những câu dí dỏm khiến người xem cảm thấy buồn cười và thu hút một cách kỳ lạ.

• Hay thay đổi: Trong các mối quan hệ, đàn ông Song Tử có thể khiến các cô gái bối rối vì sự thay đổi tính cách đột ngột. Cho dù trước kia bỗng nhiên hoa ngọt ngào lãng tử, rồi bỗng dưng hờ hững, trở thành kẻ vô tâm lạ lùng. Kết quả là, tư thế của họ thay đổi bất thường, giống như những người đa nhân cách.

cung-song-tu-a1-tokyotower

Tìm Hiểu: Gen Z là gì? Gen Z có gì đặc biệt?

Tính cách phụ nữ cung song tử

Phụ nữ Song Tử có những đặc điểm tính cách nổi bật sau:

• Thông minh: Sự thông minh của phụ nữ Song Tử có thể được thể hiện qua học vấn, họ có năng lực làm việc và giao tiếp tốt với những người xung quanh. Sự khôn ngoan của họ còn thể hiện ở tư duy hiện đại, tính hài hước và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, lý trí.

• Ứng xử: Trong tình yêu, nữ Song Tử thường quan niệm: “Ăn khi đói, nói khi yêu”. Vì vậy, nếu đèn xanh bật lên mà nửa kia vẫn không chịu nói thì họ có xu hướng là người nói ra trước. Ngoài ra, nữ Song Tử không thể chịu đựng được những điều khiến học sinh khó chịu mà hãy thẳng thắn trình bày. Tuy nhiên, do thông minh nên họ có thể xử lý thành thạo.

Tham Khảo: 091 là mạng gì? Những điều có thể bạn chưa biết về SIM 091

Bài viết này sẽ là câu trả lời toàn diện nhất cho bí ẩn đằng sau cung song tử. Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đọc có thể hiểu toàn diện hơn về con người Song Tử. Nếu bạn đọc muốn tham khảo thêm nhiều bài viết hay và bổ ích có thể thường xuyên chú ý theo dõi chuyên mục của chúng tôi nhé!

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button