Tin Tức

Flop là gì? Flop trong Kpop nghĩa là gì?

Flop là gì? Những thất bại trên Facebook, TikTok là gì? Flop trong Kpop nghĩa là gì? Đọc bài viết của tôi dưới đây để tìm hiểu thêm về thuật ngữ “thất bại”!

Tìm Hiểu Thêm: CDC là gì? Chức năng và nhiệm vụ của CDC là gì?

Flop là gì trên Facebook & TikTok?

flop-la-gi-a2-tokyotower

Flop là một thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng khá phổ biến trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok, Twitter, Instagram, YouTube… Flop là gì trên TikTok: Flop thường được cư dân mạng dùng để chỉ một người nào đó bị ngã và thất bại. Một số bài hát … hoặc flops cũng được sử dụng để nói về những điều không đáp ứng được mong muốn và mong đợi của họ. Ngoài ra, thuật ngữ “thất bại” thường được nhiều người sử dụng với ý nghĩa chế giễu và hạ thấp một ai đó.

Flop trong Kpop nghĩa là gì?

flop-la-gi-a1-tokyotower

Flop là gì trong Kpop – một thuật ngữ khá quen thuộc và thông dụng đối với các fan K-pop. Flop là từ dùng để chỉ một nhóm nhạc thần tượng, diễn viên, ca khúc, phim truyền hình, phim truyền hình, game show… Nổi tiếng nhưng dần đánh mất mình, không còn được yêu thích và không được khán giả yêu thích nữa. Từ thất bại cũng thường được dùng để chỉ những thần tượng từng vô cùng nổi tiếng, khi trở lại thì không còn tốt như xưa.

Tham Khảo: 087 Mạng là gì? Tìm hiểu đầu số 087 Siêu HOT có ý nghĩa gì

Qua bài này bạn đã hiểu Flop là gì chưa? Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button