Tin Tức

Foxit Reader là gì? Cách tải xuống và cài đặt Foxit Reader trên máy tính của bạn

Ngày nay, bên cạnh tài liệu giấy, chúng ta còn sử dụng tài liệu “kỹ thuật số” trên máy tính và điện thoại di động với nhiều định dạng khác nhau, phổ biến nhất là tài liệu PDF. Vì vậy, phần mềm chất lượng để xem và chỉnh sửa file PDF trên máy tính là điều cần thiết. Vậy Foxit Reader là gì? Foxit Reader là một trong những ứng dụng hàng đầu đáp ứng đầy đủ nhu cầu này của người dùng.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a12-tokyotower-com-vn

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là một trình đọc tệp PDF đa ngôn ngữ. Phần mềm ghi điểm trong mắt người dùng bởi dung lượng nhỏ gọn và giao diện trực quan, dễ sử dụng. Phần mềm này có thể tạo, xem, chỉnh sửa và in các tập tin PDF rất dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm văn bản từ các tệp PDF và sao chép chúng vào các tài liệu khác.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a2-tokyotower-com-vn

Các chức năng của Foxit Reader là gì?

Dễ dàng đọc và in các tệp PDF

Thanh công cụ Ruy-băng Kiểu Microsoft Office cung cấp cho bạn một giao diện quen thuộc và học tập nhanh chóng. Chúng cho phép người dùng tạo các tab công cụ mới hoặc tùy chỉnh các tab hiện có để xác định vị trí nút hoặc tạo tab mới với các chức năng được sử dụng thường xuyên.

Chế độ Extreme Touch giúp Foxit Reader dễ sử dụng hơn trên các thiết bị màn hình cảm ứng như máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Từ đó, việc xem, in và tìm kiếm tài liệu trong danh mục PDF cũng dễ dàng hơn. Nó cũng cho phép tạo mã vạch 2D từ các biểu mẫu PDF có thể điền được hỗ trợ Ultraforms.

Có thể cộng tác và chia sẻ dữ liệu

Trên Foxit Reader, bạn có thể tích hợp và lưu trữ dữ liệu từ các ứng dụng hàng đầu như PDF OneDrive, Google Drive, Dropbox và Box. Do đó, việc đăng ký và kiểm tra các tệp PDF trên máy chủ SharePoint cũng diễn ra liền mạch.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a3-tokyotower-com-vn

Chèn hình ảnh và video vào PDF sẽ làm cho nó tương tác hơn. Nó cũng rất dễ dàng để thêm tệp dưới dạng tệp đính kèm vào tài liệu, rất tiện lợi.

Chúng cũng hỗ trợ nhiều công cụ giúp bạn nổi bật và làm nổi bật những thứ quan trọng bằng các ký tự giúp phản hồi hiệu quả hơn: hộp, hình tròn, mũi tên và các công cụ vẽ khác.

Dễ dàng mã hóa và ký các tệp PDF

Foxit Reader cho phép người dùng mã hóa các tệp PDF được bảo vệ bởi Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services thông qua quy trình Foxit AIP tùy chọn.

Thêm chữ ký điện tử và dấu thời gian vào tài liệu và cho phép người nhận tài liệu PDF xác minh trạng thái của chữ ký điện tử giúp người dùng xác định thời gian hoặc thời gian tài liệu đã được sửa đổi kể từ khi chữ ký được sử dụng.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a4-tokyotower-com-vn

Có khả năng PDF được kết nối tuyệt vời

Foxit Reader vượt xa các trình xem PDF thông thường với PDF được Kết nối và công nghệ lưu trữ dựa trên đám mây hàng đầu.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a5-tokyotower-com-vn

Bảo mật PDF được kết nối: Chủ sở hữu dữ liệu và tài nguyên có thể cung cấp và thu hồi quyền truy cập vào tài liệu. Nếu muốn, bạn cũng có thể cấp cho người đọc cụ thể quyền truy cập vào tài liệu.

Thông minh tài liệu PDF được kết nối: Với tính năng này, bạn có thể theo dõi việc sử dụng tài liệu, thông báo cho người đọc đã truy cập tệp, kiểm tra hành động của họ và thực hiện thêm hành động!

Cộng tác PDF được kết nối: Giúp bạn nâng cao khả năng làm việc theo nhóm, chia sẻ nhận xét hoặc chia sẻ nội dung nhanh chóng, dễ dàng và an toàn bằng cách tạo liên kết đến tệp và gửi chúng qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Cách tải Foxit Reader miễn phí và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn

Bước 1: Bạn có thể truy cập trang tải về tại đây. Nhấp vào hộp Tải xuống ngay.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a6-tokyotower-com-vn

Bước 2: Tiếp theo, chọn hệ điều hành tương ứng với máy tính của bạn, chọn ngôn ngữ và nhấn Tải xuống miễn phí.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a7-tokyotower-com-vn

Bước 3: Các tệp tải xuống có định dạng .exe cho Windows và định dạng .dmg cho macOS. Sau khi tải xuống, nhấp vào Tệp.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a8-tokyotower-com-vn

Bước 4: Giao diện cài đặt hiện ra. Bấm tiếp. Chọn Tôi chấp nhận thỏa thuận> Tiếp theo.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a9-tokyotower-com-vn

Bước 5: Bạn tiếp tục nhấn Next cho đến khi xuất hiện nút Install. Nhấp vào Cài đặt và đợi phần mềm cài đặt trên máy tính của bạn.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a10-tokyotower-com-vn

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn vào Hoàn tất.

foxit-reader-la-gi-3-docx-a11-tokyotower-com-vn

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm Foxit Reader là gì cũng như cách tải và cài đặt trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc may mắn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button