Tin Tức

Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì và nó có nghĩa là gì?

Mỗi khi lướt web, Facebook hay gửi-nhận email công việc, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều cụm từ viết tắt tiếng Anh và đôi khi chúng ta không hiểu ý nghĩa của những cụm từ này, thường là cụm từ Fwd. Vậy Fwd là gì? Nó viết tắt của từ gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về câu nói này.

fwd-la-gi-1-docx-a1-tokyotower

Tìm Hiểu: Ngày 14 3 là ngày gì? Ai tặng quà cho ai vào Ngày Trắng?

Fwd là gì?

Bạn đã bao giờ nghe cấp trên, đồng nghiệp của mình nói những câu như “chuyển tiếp cho bạn” hoặc “để tôi chuyển tiếp cho bạn” khi trò chuyện chưa? Tất nhiên, khi lần đầu tiên nghe và nhìn thấy cụm từ này, bạn cũng như nhiều người khác sẽ ngay lập tức thắc mắc Fwd là gì, Fwd mail nghĩa là gì?

Thực ra Fwd không phải là một cụm từ khó hiểu. Nó đại diện cho từ “Forward” trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nhiều nghĩa như: trước đây, từ nay trở đi, chuyển tiếp, chuyển tiếp … Đặc biệt trong công việc, “Chuyển tiếp email” là cụm từ chúng ta thường nhắc đến câu này Nó dịch sát nghĩa là chuyển tiếp thư, tức là bạn sẽ thực hiện hành động chuyển tiếp một thư mà người khác gửi vào hộp thư của bạn cho người khác.

Nói chung, chuyển tiếp thư là nghĩa phổ biến nhất của từ viết tắt Fwd, ngoài ra nghĩa này Fwd còn là viết tắt của cụm từ “Front Wheel Drive” – ​​hệ thống truyền động bánh trước (trong ngành ô tô) hay còn được sở hữu bởi tập đoàn Pacific Century. (PCG) một công ty bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, những nghĩa này thường ít phổ biến hơn trong tiếng Việt.

Tìm Hiểu Thêm: Cốc nguyệt san là gì? Có thể sử dụng tampon để thay thế không?

Qua bài viết này, có thể bạn đã biết Fwd là gì? Còn rất nhiều từ viết tắt tiếng Anh khác, có thể bạn chưa biết nghĩa của chúng, chúng tôi sẽ giải đáp từng từ một trong chuyên mục giải trí. Hãy truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button