Tin Tức Tokyo Tower

Gato là gì? GATO có nghĩa là gì? Được sử dụng nhiều trên FB

Gato là gì? GATO có nghĩa là gì? Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sử dụng từ Gato trên Facebook mà không biết nghĩa của nó là gì, vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về từ Gato.

Gato-la-gi-a4-tokyo

GATO là từ viết tắt của các chữ cái của câu “Ghen ăn tức ở” trong ngôn ngữ của giới trẻ hiện nay. Nó được sử dụng rất nhiều trong các bình luận trên Facebook hoặc các đoạn hội thoại trò chuyện với nhau. GATO ở đây được thể hiện là sự ghen tị của một người với những gì người khác không có.

Ví dụ: khi một người đăng ảnh đi du lịch thành phố lớn cùng người yêu để khoe với bạn bè. Nhiều người bình luận: “Em Gato với anh quá!”.

Những ý nghĩa khác của từ Gato là gì?

Ngoài ra, từ GATO còn có các nghĩa khác như:

Gato = Bánh ngọt là một loại bánh ngọt với phần nhân giống như bánh bông lan được phủ bởi một lớp kem đánh bông dày, vừa để trang trí vừa tạo thêm hương vị cho bánh, thường được dùng trong các bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới,……

Từ Gato = Big cock dùng để chỉ những người ngu dốt, ngu ngốc và điên rồ. Nghĩa này hiếm khi được sử dụng ở một số nơi vì nó có hàm ý mạnh khiến người nghe tức giận.

Những câu châm ngôn hay có chứa từ Gato:

“Bạn có Gato với tôi không” có nghĩa là bạn có ghen tị với tôi không

“ăn bánh Gato nhé?” Cụm từ có nghĩa là một lời mời: Bạn ăn bánh cùng tôi?

“Bạn vừa bị ăn bánh GATO, phải không?” Dòng này là sự kết hợp của nghĩa đen và nghĩa bóng, và bạn đang ghen tị với người khác, phải không?

Cụm từ “đúng là thằng GATO” có nghĩa là “thằng này đúng là con gà tồ” Ý nghĩa này ít được sử dụng, nhưng bạn vẫn nên biết để có thể đối phó với những người nói như vậy với bạn.

Bài viết GATO nghĩa là gì? GATO có nghĩa là gì? của chúng tôi đã giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thuật ngữ GATO. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều điều thú vị nữa nhé!

Cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button