Nội Thất

Gỗ Thông Nhập Khẩu – Sự Khác Biệt Giữa Thông Trắng Và Thông vàng Là Gì?

Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại gỗ tự nhiên, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Nguyên nhân một phần là do nguồn cung gỗ trong nước thiếu, hoặc gỗ nhập khẩu có chất lượng tốt hơn. Kể cả gỗ thông nhập khẩu. Vậy gỗ thông nhập khẩu có mấy loại, chúng ta cùng nhau điểm qua nhé.

Theo đặc điểm của cây tùng, người ta chia cây tùng thành hai dòng chính. Đó là thông trắng và thông vàng. Đây là hai loại cây thông được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Gỗ Thông trắng nhập khẩu

+ / Loại gỗ thông này ngày càng được ưa chuộng khi làm đồ nội thất. Thông trắng có nhiều mắt, mỗi mắt lại tạo ra một vẻ đẹp riêng. Ngoài ra, hạt thông trắng rất đẹp và mềm.

+ / Được sử dụng với số lượng lớn để làm cửa thông, tủ hoặc cửa gỗ (nhưng có thể thể hiện hệ thống vân gỗ thông trắng phong phú)

+ / Thông trắng có nhiều mắt sống rất khác nhau

+ / Thông trắng có dát gỗ nhẹ hơn và phân bố rộng khắp các hệ thống mắt to nhỏ.

+ / Cùng với khả năng dễ đánh bóng, bám sơn và bám bẩn, sản phẩm gỗ thông này có sự hài hòa, tinh tế và rất cá tính.

Gỗ thông-a2-tokyotower.com.vn

Gỗ Thông vàng nhập khẩu

Gỗ thông-a1-tokyotower.com.vn

+ / Gỗ thông vàng có nhiều quy cách gỗ đa dạng với nhiều đặc tính vượt trội và đã trở thành một xu hướng trong nhà và ngoài trời được ưa chuộng.

+ / Gỗ thông vàng có màu vân gỗ rất đặc trưng, ​​vừa mang lại nét thẩm mỹ riêng cho đồ gỗ trong nhà và ngoài trời, vừa có độ bền hoàn thiện rất cao.

+ / Gỗ thông vàng có những đặc tính vô cùng nổi bật giúp cho các sản phẩm nội thất của nó luôn mang một nét thẩm mỹ riêng biệt. Ngoài đặc điểm bên ngoài của gỗ sưa vàng, vân gỗ đều và đẹp, trọng lượng nhẹ thì chất liệu này còn do:

Nhựa trong gỗ tiết ra và trở thành chất bảo vệ tự nhiên của gỗ

Khả năng bám đinh, ốc, vít, keo tốt. Khả năng chịu lực cao và dễ bị uốn cong bằng hơi nước.

Tâm gỗ có khả năng chống mục và chống thấm cao, ngay cả trong điều kiện dễ hư hỏng.

Gỗ nhẹ nhưng chắc chắn tạo cảm giác ổn định trong thành phẩm

hương gỗ nhẹ

Màu gỗ hài hòa với ánh sáng trong nhà, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi.

Có thể thấy điểm khác biệt giữa hai loại thông nhập khẩu là thông aoerosa và thông trắng. Nhìn chung, Thông trắng vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Do đó, giá thành cũng cao hơn so với thông vàng

Ngoài gỗ thông, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều loại gỗ khác: có rất nhiều loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng cho nội thất hiện đại.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button