Dự Án

Golden Park Tower

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án Golden Park Tower nhé!

Tìm Hiểu: Khu đô thị sinh thái River Bay Vĩnh Yên

Thông tin chi tiết Golden Park Tower

Golden Park Tower là tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Cầu Giấy, cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, với diện tích 4.576m2. Khuôn viên vàng, kiến ​​trúc hiện đại tinh tế và thiết kế cảnh quan tuyệt đẹp là những lợi thế hoàn hảo giúp Golden Park trở thành điểm hẹn lý tưởng cho mọi khách hàng.

golden-park-tower-a1-theocean

Tọa lạc tại ngã tư Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch, cư dân từ Golden Park không chỉ dễ dàng di chuyển đến các điểm trọng yếu trong nội thành mà còn dễ dàng đi các tỉnh thành thông qua các tuyến cao tốc như Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội-Lạng Sơn, Láng – Hòa Lạc. Dự án nằm ngay trung tâm hành chính mới, tiện ích xung quanh hoàn thiện. Chỉ vài phút là đến các trường học tốt, bệnh viện hàng đầu, siêu thị lớn… đặc biệt là vị trí gần công viên hồ điều hòa và công viên Cầu Giấy đảm bảo không gian nơi đây luôn trong lành và sinh thái.

golden-park-tower-a2-theocean

liên kết vùng dự án

Tham Khảo: Khu đô thị Phương Trường An Bình Dương

Sơ đồ mặt bằng

golden-park-tower-a3-theocean golden-park-tower-a4-theocean golden-park-tower-a5-theocean golden-park-tower-a6-theocean golden-park-tower-a7-theocean golden-park-tower-a8-theocean golden-park-tower-a9-theocean golden-park-tower-a10-theocean golden-park-tower-a11-theocean golden-park-tower-a12-theocean

Tham Khảo Thêm: Khu nghỉ dưỡng ven biển Ocean Dunes Phan Thiết

Hy vọng thông tin về dự án Golden Park Tower đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button