Tin Tức

Incentive Là Gì Và Cơ Cấu Khuyến Khích Là Gì?

Incentive là gì? Cách sử dụng cụ thể của từ INCENTIVE trong câu tiếng Anh là gì? Không thể sử dụng từ động lực khi nào? Phát âm chuẩn của từ verb là gì? Những từ liên quan đến động lực là gì?

Hy vọng bài viết này hữu ích và mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích và thú vị.

incentive-la-gi-2-a4-tokyotower-com-vn

(một hình ảnh đồ họa của từ INCENTIVE trong một câu tiếng Anh)

Bài viết gồm 3 phần. Phần 1: Ưu đãi nghĩa là gì? Mô tả ý nghĩa phổ biến nhất của động cơ được sử dụng, định dạng từ (danh từ, tính từ hoặc động từ) và cách phát âm chính xác của từ. Phần 2: Cấu trúc và cách sử dụng câu TỰ DO trong tiếng Anh. Đến với phần 2, là thế giới của cấu trúc và ứng dụng. Có kèm theo các ví dụ minh họa để hỗ trợ giao tiếp tối đa. Phần 3: Một số từ liên quan đến SỰ TÍCH trong tiếng Anh. Bạn có thể tìm các từ đồng nghĩa trong tiếng Anh của INCENTIVE trong phần này và sử dụng chúng trong các bài phát biểu và bài báo của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua trang web này hoặc thông qua thông tin liên hệ mà chúng tôi chia sẻ ở cuối trang web. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

1. Incentive là gì?

Để có thể sử dụng được từ này, trước tiên bạn phải hiểu ƯU ĐÃI có nghĩa là gì? INCENTIVE thường được sử dụng trong tiếng Anh để thể hiện sự khuyến khích. Động lực có thể được sử dụng cho giao tiếp hàng ngày và viết học thuật. Bạn có thể tham khảo ví dụ dưới đây để biết thêm thông tin.

Ví dụ:

Công ty chúng tôi có những ưu đãi mới.

Công ty chúng tôi có những ưu đãi mới.

 

incentive-la-gi-2-a2-tokyotower-com-vn

(một hình ảnh đồ họa của từ INCENTIVE trong một câu tiếng Anh)

 

Về cách phát âm của INCENTIVE. Từ chỉ có một cách phát âm: / ɪnˈsentɪv /. Cách phát âm của từ này khá đơn giản và không có nhiều âm khó. Trọng âm được đặt ở âm tiết thứ hai mà nhiều người vẫn thường nhầm với âm tiết thứ nhất. Bạn nên luyện tập nhiều để phát âm từ “động lực” hay và hấp dẫn nhé!

 

2. Cấu trúc và cách sử dụng động lực trong câu tiếng Anh.

Theo Oxford Dictionaries, từ INCENTIVE có tất cả 2. Chúng tôi sẽ tóm tắt toàn diện và giới thiệu chúng trong phần này. Đầu tiên, chúng ta hãy hiểu rằng động lực là một danh từ. Vì vậy, khi sử dụng cần đặc biệt chú ý đến vị trí, chức năng và mạo từ của giới từ này.

 

Ví dụ:

Mọi người không có động cơ để tiết kiệm nhiên liệu.

Không có lý do gì để khuyên mọi người tiết kiệm nhiên liệu.

 

incentive-la-gi-2-a3-tokyotower-com-vn

(một hình ảnh đồ họa của từ INCENTIVE trong một câu tiếng Anh)

 

Trong cách sử dụng đầu tiên, INCENTIVE được dùng để chỉ một điều gì đó khuyến khích bạn làm điều gì đó. Cấu trúc khép kín

 

Để thúc đẩy / thúc đẩy ai đó làm điều gì đó

 

Nó có thể được hiểu là động lực, nhưng nó không nhất thiết phải có ý nghĩa mạnh mẽ như vậy. Theo nghĩa này, ƯU ĐÃI có cả dạng đếm được và không đếm được.

 

Ví dụ:

Có một động lực bổ sung để mua hàng từ danh mục của chúng tôi – nhận quà miễn phí khi mua hàng.

Khi mua hàng của chúng tôi, bạn đang có chương trình khuyến mãi – mọi khách hàng đến mua hàng đều được nhận quà miễn phí.

 

Cách dùng thứ hai, ƯU ĐÃI có nghĩa là thanh toán hoặc ưu đãi (có thể hiểu là giảm giá, khuyến mãi). Trong cách sử dụng này, INCENTIVE chỉ có một hình thức đếm được.

 

Ví dụ:

Lợi ích về thuế để khuyến khích tiết kiệm

Lợi ích về thuế khuyến khích tiết kiệm.

 

Nên phân biệt từ này với MOTIVATION – động cơ hoặc SALE OFF – giảm giá trong tiếng Anh để tránh nhầm lẫn.

 

3. Một số từ liên quan đến động lực trong tiếng Anh

Từ vựng Nghĩa của từ
Motivation Động lực
Sale-off Giảm giá
Promotion Khuyến mãi
Discount Giảm giá
Bargain Mặc cả

Bảng trên là tập hợp một số từ “hot” mà chúng tôi tìm thấy có liên quan đến ƯU ĐÃI. Bạn có thể tìm hiểu thêm và chia sẻ với chúng tôi. Những từ này có thể được sử dụng trong các bài báo liên quan đến động lực hoặc trong những việc cần thiết hàng ngày. Thực hành bằng cách thực hành nói và viết với chúng có thể giúp bạn nhớ từ lâu hơn, hiệu quả hơn và chính xác hơn.

 

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về ý nghĩa và cách phát âm của những từ này. Biết đâu, có thể tham khảo thêm nhiều kiến ​​thức thú vị tại đây? Nâng cao vốn từ vựng của bạn trong khi xác định chính xác và thông thạo nhiều từ mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ các bài viết incentive là gì của chúng tôi! Chúc các bạn luôn may mắn, thành công trong quá trình học tập và chinh phục tri thức!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button