Nội Thất

Nên Chọn Lan Can Cầu Thang Kính Tay Vịn Inox Hay Loại Gỗ

Khi mà việc sử dụng lan can cầu thang kính tay vịn inox và gỗ ngày càng trở nên phổ biến thì lan can cầu thang kính không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Đặc biệt với sự ra đời của kính cường lực, một loại kính có nhiều tính năng vượt trội, khái niệm sử dụng lan can kính ngày càng trở nên phổ biến.

Kính cường lực là kính đã được tôi ở nhiệt độ rất cao và sau đó được làm nguội ở nhiệt độ rất thấp. Do đó, khả năng chống sốc nhiệt rất tốt. Ngoài ra, kính cường lực có thể chịu được những cú sốc mạnh mà vẫn lành lặn như không có chuyện gì xảy ra. So với các loại kính thông thường thì việc sử dụng kính cường lực sẽ giúp tăng độ an toàn cho các thành viên trong gia đình lên đến 2, 3 lần. Chưa kể việc sử dụng kính cường lực ở cầu thang và ban công, không gian sống của gia chủ sẽ được làm mới, sang trọng và hiện đại, không gian rộng rãi.

Kính cường lực là sự lựa chọn hàng đầu cho những tấm kính, còn tay vịn thì sao? Có nhiều người thích tay vịn inox nhưng cũng có nhiều người thích tay vịn gỗ. Vậy nên chọn lan can cầu thang kính, lan can gỗ hay lan can inox?

Việc lựa chọn lan can cầu thang kính, tay vịn gỗ hay tay vịn inox không chỉ phụ thuộc vào không gian thiết kế trong ngôi nhà của bạn mà còn phụ thuộc vào nguồn tài chính của gia chủ. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

Tham Khảo: Nội thất mẫu phòng khách nhà chữ L

Lan can kính với tay vịn gỗ

Tay vịn gỗ được làm từ các loại gỗ quý, cao cấp như gỗ gụ, gỗ lim… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình dáng, kích thước, màu sắc của tay vịn gỗ. Lan can gỗ được đặt phía trên, thông qua liên kết với trụ đứng có hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, thậm chí có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Vì màu gỗ nên lan can cầu thang kính và tay vịn gỗ luôn tạo cảm giác sang trọng, mới mẻ mà vẫn rất thân thiện với ngôi nhà.

lan-can-cau-thang-kinh-tay-vin-inox-4-a10-tokyotower-com-vn

Xem Thêm: Gạch Lát Nền Màu Ghi Xám Phù Hợp Với Tiêu Chuẩn Nào? Mẫu Gạch Bán Chạy Nhất!

Lan can cầu thang kính tay vịn inox

Loại này phổ biến hơn lan can cầu thang kính tay vịn gỗ vì giá thành rẻ và dễ lắp đặt hơn. Tay ghế inox được làm bằng inox SUS 304 chất lượng cao, được đánh bóng để không bị han gỉ và có độ bền cao. Lan can cầu thang kính, tay vịn inox tuy không nhiều về màu sắc nhưng cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

lan-can-cau-thang-kinh-tay-vin-inox-4-a9-tokyotower-com-vn

Xem Thêm: 3+ Lý Do Nên Chọn Gạch Lát Nền Tổ Ong Trang Trí

Trước khi quyết định lắp đặt lan can cầu thang kính tay vịn inox hay tay vịn gôc, khách hàng nên quan tâm đến không gian thiết kế, tìm hiểu chi tiết về hai loại tay vịn, nắm rõ giá cả của từng loại tay vịn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button