Tin Tức

IPhone like new là gì? Bạn có nên mua nó, và bạn cần lưu ý những gì khi mua nó? Dưới 15 triệu, chọn iPhone cũ, Like New?

Đối với iPhone cũ, iPhone Like New là lựa chọn của nhiều người dùng có hầu bao eo hẹp và không đủ tiền mua một mẫu iPhone mới. Vậy iPhone Like New là gì có tốt hay không, có đáng tin cậy không, khi mua cần lưu ý điều gì Trong tầm giá dưới 15 triệu nên chọn iPhone Like New nào, hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn trong phần bài viết sau đây.

IPhone like new là gì?

Ngay từ cái tên, bạn có thể dễ dàng hiểu được bản chất của chiếc iPhone này. Dịch từ cụm từ “like new” có thể hiểu là “like new”, là dòng iPhone đã qua sử dụng (iPhone cũ) nhưng máy vẫn còn đẹp như mới, chưa qua sửa chữa, chưa từng sửa chữa. Crash Và không có vấn đề phần cứng. Đây là sản phẩm chính hãng của Apple được người mua mua lại và bán lại cho người khác với nhiều lý do như muốn nâng cấp lên đời máy mới, không thích sử dụng hoặc gặp một số vấn đề liên quan đến tài chính, … đặc biệt và quan trọng là iPhone Like New rẻ hơn rất nhiều so với iPhone mới.

Các sản phẩm “Nu-New” thường có đặc điểm là còn thời hạn bảo hành, giao dịch trao tay thường được thực hiện thông qua các kênh bán hàng trực tuyến. Thông thường, những người dùng chu đáo muốn nâng cấp thiết bị của họ thường bán thiết bị cũ của họ và coi nó như mới. Tùy vào mức độ sử dụng, hình thức bên ngoài của máy, thời gian bảo hành mà giá cả đưa ra cũng khác nhau.

like-new-la-gi-3-a2-tokyotower-com-vn

Cũng giống như iPhone mới, chúng đều đảm bảo tiêu chuẩn nguyên bản của linh kiện như chưa qua sửa chữa và thường đi kèm với tỷ lệ mới như: 99%, 98%, 95%, … Mức độ này thường được xác định bởi người bán Nó khác nhau, nhưng nhìn chung trên thị trường, chúng ta thường hiểu nó là:

• Like New 99%: Là hàng cũ, hình thức còn mới, ít trầy xước, không móp méo, so với máy mới 99%. Đây thường là hàng lướt do người yêu công nghệ muốn trải nghiệm hoặc muốn nâng cấp, thay thế bằng dòng máy khác, giá loại này không chênh lệch nhiều so với hàng mới.

• Like new 97%, 95%: Đây là sản phẩm cũ, so với hàng mới 95% – 97%, sản phẩm đã lâu bị xước, có một số vết xước nhỏ không dễ nhìn, những là những mẫu iPhone đã qua sử dụng từ 1- 3 tháng hoặc trưng bày tại đại lý bán lẻ, chất lượng vẫn còn đẹp như hình chụp đến 99%, tuy nhiên hình thức hơi cũ và giá chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với máy mới.

• Dưới 95% đối với hàng mới: sản phẩm cũ, dưới 95% so với hàng mới, sản phẩm đã sử dụng lâu ngày có nhiều vết xước, bề mặt có thể có vết xước, có thể gặp nhiều lỗi ngoại hình gây chai pin. , chảy máu màn hình, mất điện thường xuyên và các phần cứng, phần mềm khác …

 

Tuy nhiên, con số phần trăm là gần đúng và dựa trên nhận thức và yêu cầu của người tiêu dùng. Mức độ uy tín và chất lượng của một sản phẩm phụ thuộc vào nơi bạn mua nó và chính sách của người bán là gì.

Có nên mua iPhone cũ không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xem xét nhu cầu của mình là gì và khả năng chi trả của ngân sách là bao nhiêu. Nếu bạn là người không dư dả về tài chính nhưng lại muốn sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp thì mua like new là một lựa chọn hợp lý. So với dòng máy mới, giá iPhone mới sẽ mềm và dễ chịu hơn máy chính hãng, chênh lệch giá từ 30% đến 50%.

 

Một lợi ích khác khi mua iPhone Like New là bạn có thể vào thẳng bài test toàn bộ máy để xem máy có phù hợp với nhu cầu và hoạt động tốt hay không. Ngược lại, nếu mua iPhone mới, bạn phải đảm bảo rằng mình có thể kiểm tra máy sau khi mua, và nếu máy có lỗi hay sự cố thì bạn phải trải qua rất nhiều thủ tục phức tạp.

Trên đây là những thông tin mới nhất về like new là gì. Vậy làm sao để mua được iPhone Like New với chất lượng đảm bảo, cùng theo dõi phần dưới đây nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button