Tin Tức

Bạn Có Biết Ngân Hàng Maritime Bank Là Ngân Hàng Gì Không?

Ngân hàng Maritime Bank là gì? Chúng đã hình thành và phát triển như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra trong thời gian gần đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

ngan-hang-maritime-bank-a6-tokyotower-com-vn

Ngân hàng Maritime Bank là gì?

Ngân hàng Maritime Bank chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất ở nước ta. Cung cấp: chuyển tiền, rút ​​tiền, chuyển khoản, cho vay và các dịch vụ khác, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết ngân hàng Maritime Bank tên đầy đủ là gì? Nhiều khách hàng còn lúng túng trong việc ghi đầy đủ tên ngân hàng khi chuyển tiền và giao dịch.

ngan-hang-maritime-bank-a3-tokyotower-com-vn

Maritime Bank là đối tác tin cậy

Vậy ngân hàng hàng hải là gì? Maritime Bank là Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam hay còn gọi là Ngân hàng Hàng Hải (MSB). Đây là một trong những ngân hàng vận chuyển lớn nhất ở nước tôi. Cùng nhìn lại sự hình thành và phát triển của ngân hàng hàng hải này nhé!

Sự hình thành và phát triển của các ngân hàng hàng hải

Bên cạnh câu hỏi: “Maritime Bank là gì?” Thì khách hàng cũng rất tò mò về sự hình thành và phát triển của ngân hàng MSB này. Chúng được hình thành như thế nào? Bạn đã trải qua những khó khăn gì để có được vị trí như bây giờ?

Maritime Bank được thành lập vào ngày 07/12/1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Năm 2005, MSB chính thức chuyển trụ sở chính về Hà Nội. Đây cũng là sự khởi đầu của một giai đoạn phát triển mới, với phạm vi hoạt động rộng lớn hơn.

Sau hơn 27 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Maritime Bank đã trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Sau khi chính thức sáp nhập vào Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông vào ngày 12/8/2015, tổng giá trị tài sản là 123 nghìn tỷ đồng. Vốn đăng ký của ngân hàng là 11.750 tỷ đồng.

ngan-hang-maritime-bank-a7-tokyotower-com-vn

Sự hình thành và phát triển của các ngân hàng hàng hải

Mạng lưới gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch. Có gần 500 máy ATM trên cả nước. Maritime Banking (MSB) cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính và ngân hàng với lợi suất vượt trội. Từ đó đến nay, nó đã được hơn 1,8 triệu khách hàng cá nhân và gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp ở nước tôi tin tưởng và sử dụng.

Với tầm nhìn và chiến lược trở thành ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam, Maritime Bank (MSB) xác định sứ mệnh quan trọng của mình là trở thành một ngân hàng lớn mà mọi khách hàng đều muốn tham gia và không ai khác muốn tham gia. rời bỏ.

Maritime Bank là một trong những ngân hàng uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mà bạn nên đầu tư. Hãy suy nghĩ, suy nghĩ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

Lịch làm việc và Lịch làm việc của Maritime Bank

Giờ làm việc của Maritime Bank

Buổi sáng: Từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00. (Còn tùy thuộc vào từng chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng).

Chiều: từ 13h00 hoặc 13h30 đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy theo chi nhánh ngân hàng và phòng giao dịch).

Giờ làm thêm tại Maritime Bank

Đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng. Một số phòng giao dịch của ngân hàng sẽ mở cửa vào sáng thứ bảy từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00. Một số chi nhánh của Maritime Bank tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng cho phép kinh doanh buổi trưa để đáp ứng nhu cầu mua bán của khách hàng.

ngan-hang-maritime-bank-a10-tokyotower-com-vn

Lịch làm việc và Lịch làm việc của Maritime Bank

Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, gửi tiền tiết kiệm, xem thông tin tài khoản … thì khách hàng có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại di động của mình thông qua hệ thống ngân hàng trực tuyến của ebank msb. ngân hàng.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống ngân hàng trực tuyến của Maritime Bank là có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến chi nhánh giao dịch. Nếu khách hàng chưa biết cách đăng ký dịch vụ ngân hàng hàng hải trực tuyến (ebank msb) có thể tham khảo các bài viết sau:

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi: “ngân hàng maritime bank?” Rồi nhé. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button