Nội Thất

Tổng hợp 40 mẫu cổng nhà 2 cánh đẹp đến không ngờ

Bạn đang muốn tìm hiểu về cửa cổng sắt để chuẩn bị cho ngôi nhà của mình nhưng lại không biết nên lựa chọn các mẫu cổng sắt 2 cánh nào đẹp, sang trọng, hiện đại. Sau đây là tổng hợp 40 mẫu cổng nhà 2 cánh đẹp, mới nhất vừa được thi công lắp đặt tại công trình, chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được mẫu mà mình ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Cổng nhà 2 cách kết cấu như thế nào

Cổng nhà 2 cánh ngày nay rất phổ biến đối với tất cả công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, dần dần thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ hay vật liệu truyền thống khác vì tính ưu việt của mình.

mau-cong-nha-2-canh-2-a20-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a2-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a3-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a4-tokyotower-com-vn

Các loại cửa cổng sắt hiện nay đều được làm bằng nguyên vật liệu sắt hộp, có độ cứng cáp cao, độ bền tốt, sử dụng lâu dài, chịu lực va đập mạnh, chống chọi được với thời tiết, khí hậu thay đổi thất thường.

mau-cong-nha-2-canh-2-a5-tokyotower-com-vn

Một số mẫu cổng nhà 2 cánh đẹp

Cửa ổng Sắt Pano hiện đại là loại cửa cổng được lựa chọn thực hiện nhiều nhất hiện nay với thiết kế rất đa dạng và được sơn với nhiều cách, nhiều màu khách nhau: Sơn tĩnh điện, sơn màu 2 lớp với màu phổ biến là màu đồng, màu ghi, màu trắng sữa… và đảm bảo tiêu chí đẹp, sang trọng, tinh tế, hiện đại và kinh tế.

mau-cong-nha-2-canh-2-a7-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a8-tokyotower-com-vn

Mẫu cửa cổng sắt đẹp hiện đang được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế các công trình nhà ở, biệt thự.. Cửa cổng sắt đẹp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc giúp các bạn dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp với căn nhà của mình.

mau-cong-nha-2-canh-2-a9-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a10-tokyotower-com-vn

Thiết kế cửa cổng sắt không chỉ đơn giản là để bảo vệ cho ngôi nhà mà còn góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà và thể hiện được tính cách cá nhân của gia chủ. Sử dụng những mẫu cổng sắt thiết kế đơn giản rất phù hợp với những ngôi nhà thiết kế theo lối đơn giản, hiện đại, sang trọng và ít khi lỗi mốt.

mau-cong-nha-2-canh-2-a11-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a12-tokyotower-com-vn

Cổng cửa sắt thiết kế theo phong cách đơn giản luôn là lựa chọn số 1 sử dụng những thanh sắt hộp vuông hoặc hình chữ nhật, thép hộp hoặc thép đặc. Phối hợp với các họa tiết trang trí một cách khéo léo tạo thành những cổng cửa sắt đẹp, thanh thoát.

mau-cong-nha-2-canh-2-a13-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a14-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a15-tokyotower-com-vn

Thể loại cửa cổng sắt 2 cánh này toát lên vẻ hiện đại, đơn giản nhưng trang nhã và sang trọng, cực kỳ thích hợp để bạn thiết kế cho ngôi nhà biệt thự hoặc nhà phố kiến trúc hiện đại, thông thoáng, sang trọng.

mau-cong-nha-2-canh-2-a16-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a17-tokyotower-com-vn

Thiết kế cửa cổng sắt không chỉ đơn giản là để bảo vệ cho ngôi nhà mà còn góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà và thể hiện được tính cách cá nhân của gia chủ. Sử dụng những mẫu cổng sắt thiết kế đơn giản rất phù hợp với những ngôi nhà thiết kế theo lối đơn giản, hiện đại, sang trọng và ít khi lỗi mốt.

mau-cong-nha-2-canh-2-a18-tokyotower-com-vn

mau-cong-nha-2-canh-2-a19-tokyotower-com-vn

Trên đây là một số mẫu cổng nhà 2 cánh đẹp, hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Mong rặng bạn sẽ tìm được một thiết kế cồng phù hợp và đẹp mắt nhất cho tổ ấm của mình bạn nhé

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button