Nội Thất

Cách Chọn Mẫu Cửa Gỗ Nhà Ống Đẹp

Bên cạnh việc lựa chọn hình dạng hoàn hảo cho cánh cửa của bạn, việc lựa chọn vật liệu phù hợp là một quyết định quan trọng mà bạn phải thực hiện. Nếu bạn thích sự chắc chắn, đơn giản và ấm áp của vật liệu tự nhiên thì cửa gỗ chắc chắn là lựa chọn phù hợp. Vậy làm sao để chọn được mẫu cửa gỗ 5m phù hợp và hoàn hảo nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những ý tưởng mẫu cửa gỗ nhà ống đẹp để bạn tham khảo nhé!

mau-cua-go-nha-ong-dep-2-a5-tokyotower-com-vn

Cách chọn mẫu cửa gỗ nhà ống đẹp

Chất lượng của một cánh cửa gỗ có ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và chất lượng cuộc sống của một ngôi nhà. Vì vậy, khi lựa chọn cửa gỗ, hãy tham khảo một số kinh nghiệm thực tế.

Chọn loại cửa:

– Cửa gỗ tự nhiên: được làm bằng những thanh gỗ tự nhiên đã qua xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ. Do đó, cửa gỗ solid không chỉ đảm bảo về hình thức đẹp, chất lượng ổn định mà còn hạn chế tối đa cong vênh, co ngót trước điều kiện khí hậu Việt Nam.

– Cửa gỗ công nghiệp: Được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm, được làm bằng gỗ ghép thanh đã qua xử lý và phủ veneer (dày 1-1,5mm đối với phần dày 40mm, còn tấm ốp vân gỗ nguyên tấm). Các chi tiết gỗ ghép được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào sản xuất nhằm tăng tính ổn định, độ bền và hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ do điều kiện khí hậu Việt Nam.

– Cửa gỗ Veneer phẳng: Được sản xuất bằng cách kết hợp vật liệu veneer tự nhiên với ván ép, tận dụng thế mạnh của từng loại vật liệu khác nhau, giúp cửa đảm bảo tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa tình trạng cong, vênh, co ngót.

mau-cua-go-nha-ong-dep-2-a2-tokyotower-com-vn

Quan sát hình thức bên ngoài: Khi lựa chọn cửa gỗ, chúng ta cần kiểm tra màu sắc, chi tiết, vân, v.v. Màu sơn cửa gỗ cao cấp lên màu tốt, đều và tự nhiên.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ: Khi lựa chọn cửa gỗ, trước tiên chúng ta cần kiểm tra xem cửa có giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Bạn cũng sẽ muốn xem mô tả chi tiết về vật liệu, cấu tạo, chất lượng và chức năng. Vật liệu, phụ kiện dùng để làm cửa gỗ phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Kiểm tra mùi: Thông qua mùi có thể đánh giá sơ bộ cửa có đạt yêu cầu về bảo vệ môi trường hay không. Mở cửa trước và ngửi cẩn thận. Nếu có mùi hắc, thậm chí có cảm giác khô mắt, chảy nước mắt, hắt hơi thì có nghĩa là lượng khí formaldehyde thoát ra ngoài cửa vượt quá tiêu chuẩn, cần hết sức lưu ý.

Đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất: vui lòng chọn bên và gửi tiền. Lựa chọn đúng nhà sản xuất không chỉ giúp bạn có một sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo bạn được bảo hành và bảo trì chu đáo. Và với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm đồ gỗ nội thất, Trường Thắng cam kết mang đến cho bạn những phong cách cửa gỗ đột phá với giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp về mẫu cửa gỗ nhà ống

mau-cua-go-nha-ong-dep-2-a3-tokyotower-com-vn

mau-cua-go-nha-ong-dep-2-a4-tokyotower-com-vn

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn cửa đi nhà ống 5m bền đẹp và chất lượng. Trong khi đó, mẫu cửa gỗ nhà ống đẹp trên đây sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng để dễ dàng hình dung ra kiểu cửa ưa thích của mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button