Nội Thất

50+ Mẫu Cửa Nhôm Nhà Tắm Đẹp Giá Rẻ

Mẫu cửa nhôm nhà tắm đẹp là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như không gỉ, không hoen ố và bền hơn so với các loại cửa truyền thống. Đối với cửa nhà tắm, nhà vệ sinh thì cửa nhôm kính luôn được ưu tiên hàng đầu để lắp đặt ở vị trí đó. Cửa nhôm phòng tắm được ưa chuộng vì nó có đầy đủ các đặc tính thích hợp sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm, cửa nhựa sẽ không cho hiệu quả tốt nhất nếu sử dụng các vật liệu khác như cửa gỗ.

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a1-tokyotower-com-vn

Sản xuất cửa nhà vệ sinh bằng nhôm kính giúp loại bỏ các vấn đề như vết bẩn và rỉ sét nhờ khả năng chống nước tuyệt vời. Thường thì các nhà vệ sinh sử dụng cửa nhôm kính giá rẻ khiến nhiều khách hàng an tâm và hài lòng vì vẫn đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Nhưng nên chọn loại cửa nhôm kính nào cho nhà vệ sinh, nhà tắm? Đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm? Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Tại sao nhà tắm sử dụng cửa nhôm kính?

– Như chúng ta đã biết, thời tiết Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Bắc khí hậu nhiệt đới gió mùa thay đổi liên tục và được chia thành 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa có một mùa khác nhau. Đặc điểm của nó là nóng và mưa vào mùa hè, lạnh và khô vào mùa đông và ẩm ướt vào mùa xuân. Ngoài ra, nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi thường xuyên phải sử dụng nước nên sử dụng cửa nhôm kính cho phòng tắm là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Những lý do nên chọn cửa nhôm kính nhà vệ sinh:

Thứ nhất: Cửa nhôm kính nhà vệ sinh không thấm nước

Thứ hai: cửa nhôm kính nhà vệ sinh không cong vênh

Thứ ba: Cửa nhôm kính nhà vệ sinh bám bẩn, dễ lau chùi

Thứ tư: cửa nhôm kính nhà vệ sinh không thấm nước.

Thứ năm: Cửa nhôm kính nhà vệ sinh thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a2-tokyotower-com-vn

– Có nhiều loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh, được phân loại theo thương hiệu nhôm, như cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm hiện đại, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Đông Á, nhôm PMA… Do đó, loại cửa nhôm nhà vệ sinh nào nên chọn. tương đối dễ dàng và thuận tiện. Mặt khác, diện tích cửa của cửa nhôm nhà vệ sinh nhỏ, nhìn chung chỉ rộng từ 750mm đến 90mm và cao 1900mm đến 2170mm nên diện tích cũng nhỏ. , giá thành cấu tạo nên một bộ cửa nhôm xingfa rất rẻ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a3-tokyotower-com-vn

– Kính làm cửa phòng tắm cũng rất tiết kiệm, nói chung chỉ sử dụng kính thường hoặc kính dán an toàn 6.38mm, nhìn chung màu kính phòng tắm là màu trắng sữa, đẹp và không bị đục, rất phù hợp với chức năng riêng của nhà vệ sinh.

– Mặt khác, phụ kiện cửa nhôm kính nhà vệ sinh chất lượng cao, chính hãng và phù hợp với môi trường phòng tắm, phụ kiện có thể kể đến là phụ kiện Việt Pháp, phụ kiện Kinlong, phụ kiện Huy Hoàng, phụ kiện PMA…

2. Cửa nhôm kính nhà vệ sinh, nhà tắm có những loại nào?

Cũng giống như các loại cửa nhôm kính, cửa nhôm kính phòng tắm cũng cần được lắp đặt chính xác, sử dụng hết công năng của cửa, và sử dụng chất liệu nhôm cao cấp, cụ thể là:

– Cửa nhôm kính mở quay: thông dụng nhất là cửa nhôm kính mở quay, kết cấu cửa này được gắn vào tường và dẫn vào phòng tắm, thông thường cửa sử dụng 1 cánh, bạn có thể đóng cửa ô kính từ trên xuống. xuống dưới Có thể được sử dụng hoặc chia thành các bảng trên và dưới.

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a4-tokyotower-com-vn

Cửa nhôm kính lùa phòng tắm: Trong trường hợp chiều ngang nhà vệ sinh và nhà vệ sinh hạn chế, không thể sử dụng cửa mở quay thì giải pháp lúc này là cửa đi mở trượt, còn cửa lùa thì sử dụng ray trượt. Khi mở cửa, chúng ta đẩy cửa sang trái hoặc phải tùy theo hướng đi và không gian mà cửa cần mở về hướng đó.

– Tùy theo diện tích có thể sử dụng cửa lùa toilet 1 mảnh hoặc 2 mảnh.

3. Giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh, nhà tắm.

Bảng báo giá cửa nhôm kính phòng tắm hiện nay gửi đến quý khách, đối với khách hàng sử dụng với số lượng lớn sẽ được giảm đơn giá.

STT Loại nhôm Đơn giá Loại kính

1 Cửa nhôm kính ĐÔNG Á m2 700 kính thường 5li

800 kính an toàn nhiều lớp 6.38li

Bộ phụ kiện GQ 200

Cửa kính 2 kính việt nam m2 1.150.000 kính thường 5li

1,250,000 Kính an toàn nhiều lớp 6.38li

Bộ phụ kiện Việt Nam 350

3 Cửa nhôm kính PMA SYSTEM m2 1.350.000 Kính thường 5li

1,450,000 Kính dán an toàn nhiều lớp 6.38li

Phụ kiện PMA 650. Bộ

4 cửa nhôm kính Xingfa m2 1.700.000 kính thường 5li

1.850.000 Kính dán an toàn nhiều lớp 6.38li

Phụ kiện Rồng Vàng 750. Bộ

ghi chú:

Giá trên đã bao gồm nhân công lắp đặt

Miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội

12 tháng bảo hành sản phẩm

không có VAT

4. Một số mẫu cửa nhôm nhà tắm đẹp

Dưới đây chúng tôi có một số mẫu cửa nhôm kính phòng tắm đẹp, tuy nhiên nếu bạn cần thêm các mẫu cửa khác thì có thể truy cập bài viết Các mẫu cửa nhôm kính đẹp.

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a5-tokyotower-com-vn Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh mở quay màu trắng cho nhà tắm

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a6-tokyotower-com-vn

Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh sử dụng kính hoa văn độc đáo

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a7-tokyotower-com-vn Mẫu Cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp 01

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a8-tokyotower-com-vn Mẫu Cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp 02 mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a9-tokyotower-com-vn Mẫu Cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp 03 mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a10-tokyotower-com-vn Mẫu Cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp 04

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a11-tokyotower-com-vn Thi công cửa nhôm phòng tắm cao cấp JMA

3. Làm thế nào để chọn cửa nhôm nhà tắm?

Làm sao để chọn được cửa nhôm phòng tắm hợp lý là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhưng lại hay bỏ qua. Chúng tôi đưa ra những lưu ý sau khi lựa chọn cửa nhôm phòng tắm:

Đối với những phòng tắm, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ cần tiết kiệm diện tích thì nên lựa chọn cửa lùa nhôm kính. Các hộp còn lại thường sử dụng kiểu mở xoay

Giá cả cửa nhôm xingfa là như nhau nên bạn có thể lựa chọn loại cửa nào mà không cần lo lắng về đơn giá.

mau-cua-nhom-nha-tam-dep-5-a12-tokyotower-com-vn

– Để phối hợp giữa cửa phòng tắm và nhà vệ sinh với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, cần lưu ý một số điều khi lựa chọn kích thước cửa nhôm kính phòng tắm hộp chờ:

Nếu cửa phòng tắm và cửa phòng ngủ gần nhau thì kích thước chiều cao phải bằng nhau để tránh chiều cao khó coi.

Kích thước cửa không được quá nhỏ sẽ gây bất tiện khi mang đồ ra vào phòng tắm.

Kích thước cửa không nên quá lớn sẽ làm tăng chi phí, tốn nhiều diện tích khi đóng mở, cửa dễ bị xệ sau một thời gian sử dụng.

Kích thước cửa nhôm hộp chờ phòng tắm thông thường như sau:

Chiều rộng đơn vị chờ từ 750mm đến 900mm

Chiều cao hộp chờ từ 2000mm đến 2350mm hoặc lên đến 2650mm (nếu ô cửa là vách cố định)

Trên đây là những thông tin về mẫu cửa nhôm nhà tắm đẹp hiện nay. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button