Kiến Trúc

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 đẹp hiện đại không gian sống

Nhà cấp 4 là mẫu nhà rất phổ biến ở Việt Nam. Với diện tích 100 mét vuông, bạn sẽ có nhiều phong cách kiến ​​trúc và lựa chọn thiết kế để mang đến đầy đủ tiện nghi cho ngôi nhà. Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 đẹp để các bạn tham khảo.

1. Mẫu nhà đẹp 100m2 mái thái 2 phòng ngủ ở tầng 4

Đây là một trong những mẫu nhà tiêu biểu ở nông thôn Việt Nam. Mái ngói đỏ tươi kết hợp với tông màu tường xám và ghi tạo sự hài hòa. Tầng lầu cũng được thiết kế cao hơn với hệ thống cầu thang tạo cảm giác cao ráo và rộng rãi.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-100m2-5-a1-tokyotower-com-vn

Trên diện tích 100m2, bạn có thể thiết kế 2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau, phòng khách rộng tách biệt với bếp và 2 khu vệ sinh chuyên dụng. Phía sau nhà có thể thiết kế sân sau để phơi quần áo, kết hợp lấy ánh sáng tự nhiên sân vườn tạo không gian sống thoáng mát nhất.

2. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2

Những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng thường rất được ưa chuộng vì mang đầy đủ công năng và tiết kiệm chi phí. Với diện tích 100 mét vuông, mẫu thiết kế phòng ngủ 4 tầng gác lửng phù hợp với những gia đình có đông người ở mong muốn cơi nới không gian sống thêm rộng rãi và thoải mái.

3. Nhà cấp 4 mái thái dạng nhà ống.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-100m2-5-a2-tokyotower-com-vn

Đây cũng là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 được ưa chuộng ở nông thôn Việt Nam. Với diện tích xây dựng là 100m2 có thể thiết kế thành nhà ở dạng nhà ống 3 mặt thoáng có sân vườn rộng rãi bao quanh. Thiết kế mái thái tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng và trang nhã.

Chi phí cho mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng này sẽ có sự chênh lệch so với các kiểu nhà cấp 4 mái thái khác (đặc biệt là phần mái). Giá mái thái cao hơn mái ngói, bê tông, v.v. Những ngôi nhà cũng mất nhiều thời gian xây dựng hơn so với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 truyền thống.

4. Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà vườn tầng 1 3 phòng ngủ xinh xắn phù hợp túi tiền của đông đảo gia đình Việt. Trên diện tích 100 mét vuông, không gian kiến ​​trúc và không gian sân vườn được thiết kế hài hòa mang đến cuộc sống hiện đại, yên tĩnh và đầm ấm cho cả gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 nên chọn gam màu pastel làm chủ đạo như trắng, kem, vàng nhạt,… để mang đến sự hài hòa, thống nhất. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để có cách phân chia không gian chức năng thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button