Kiến Trúc

24 mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp giá chỉ 200-500 triệu

Nhà cấp 4 tầng mái tôn là loại hình xây dựng nhà ở khá phổ biến hiện nay, khi mà trước đây chỉ có nguồn kinh phí eo hẹp từ 200 đến 500 triệu và những mảnh đất hình chữ I (đặc điểm đất đai của các khu đô thị và khu dân cư) Bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho 4-5 Một gia đình người xây dựng một ngôi nhà ưng ý, đẹp đẽ, tiện nghi.

Để giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp 24 mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp nhất, sang trọng và rẻ nhất dành cho các cặp vợ chồng trẻ có kinh phí hạn hẹp để các bạn tham khảo.

mẫu nhà cấp 4 mái tôn-a-tokyotower.com.vn

Một ngôi nhà trên đất có thể coi là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng với kinh phí eo hẹp, bạn sẽ luôn phải tính toán và lựa chọn phương án xây dựng tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của ngôi nhà. Tính thẩm mỹ cao.

Xây nhà ống là kiểu nhà phổ biến và phù hợp nhất ở các khu đô thị, thành phố lớn với diện tích mặt sàn hạn chế, nhất là với mặt tiền đường hạn chế, bề ngang nhà hẹp. Cũng chính vì mặt tiền của nhà ống thường không lớn nên những điểm nhấn trong thiết kế thường tập trung ở mặt tiền và phần mái.

Chi phí xây nhà ống thường thấp hơn so với các kiểu nhà khác, với kinh phí khoảng 200 – 500 triệu bạn hoàn toàn có thể xây được mẫu nhà ống 4 tầng mái tôn đẹp, đầy đủ nội thất và tiện nghi.

Nếu kinh phí cao có thể lựa chọn các mẫu nhà quản lý 2 tầng, 3 tầng hiện đại tùy theo điều kiện, dự toán 40-800 triệu.

Đối với nhà ống cấp 4, để tiết kiệm chi phí xây dựng tổng thể thì nên lựa chọn chi phí làm mái tôn, lợp mái tôn cách nhiệt. Đây là một vật liệu lợp tuyệt vời, rẻ tiền, bền, đáp ứng tất cả các nhu cầu về cách nhiệt và tiếng ồn cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có ý định xây nhà hay chỉ yêu thích những mẫu nhà này thì hãy chia sẻ bài viết ngay và lưu lại để tham khảo nhé!

Kiểu 01: Mẫu Nhà cấp 4 tầng mái tôn đơn giản – Giá xây dựng dự kiến: 200 triệu đồng

mẫu nhà cấp 4 mái tôn-a1-tokyotower.com.vn

Mẫu nhà ống này là thiết kế được nhiều gia đình trẻ và các cặp vợ chồng chưa có kinh phí lựa chọn và sử dụng nhiều.

Thiết kế mái dốc về một phía tạo cảm giác ngôi nhà cao hơn mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu. Phía sau nhà, bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm gác xép để tăng diện tích sử dụng.

Mặt tiền không có nhiều chi tiết nổi bật nhưng vẫn giữ nguyên các bộ phận từ mái đến cổng tương đối hài hòa về mặt thẩm mỹ.

Tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản này có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình, với tổng kinh phí xây dựng và mua sắm nội thất cơ bản khoảng 300 triệu.

Kiểu 02: Mẫu Nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ – Giá xây dựng dự kiến: 200 triệu đồng

mẫu nhà cấp 4 mái tôn-a2-tokyotower.com.vn

Đây là mẫu nhà được bình chọn là một trong những mẫu nhà ống giá rẻ được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Phần mái dốc hai bên và có các lỗ thông gió mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà dù có diện tích không lớn. Sử dụng mái tôn cách nhiệt là một cách tiết kiệm chi phí thông minh và giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè và thoải mái vào mùa đông.

Với mô hình này, bạn có thể lắp thêm hoặc không thêm trần tùy theo điều kiện kinh tế, mái tôn cách nhiệt đáp ứng cơ bản tính thẩm mỹ cho trần, có thể sử dụng điều hòa trực tiếp mà không lo “mất lạnh”.

Kiểu 03: Mẫu Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói, giá rẻ – Kinh phí dự kiến: 250 triệu đồng

mẫu nhà cấp 4 mái tôn-a3-tokyotower.com.vn

Đây là mẫu nhà ống với kết cấu mái thái đơn giản làm điểm nhấn. Có sân nhỏ phía trước, thiết kế nhà 1 mặt tiền đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản của gia đình. Đối với mẫu nhà cấp 4 thì giá trị thẩm mỹ của phần mái khá quan trọng.

Vì vậy, để đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của mái nhà mà còn đáp ứng được nhu cầu cách nhiệt, cách âm thì điều quan trọng nhất là đạt được mục đích tiết kiệm chi phí thì bạn nên sử dụng tôn giả ngói.

Kiểu 04: Mẫu Nhà cấp 4 mái tôn giả đẹp – kinh phí xây dựng: 300 triệu đồng

mẫu nhà cấp 4 mái tôn-a4-tokyotower.com.vn

Đây là một trong số rất nhiều mẫu nhà ống 4 tầng mái tôn giả ngói đẹp được nhiều người ưa chuộng. Căn nhà rộng khoảng 60m2 ước tính có giá khoảng 300 triệu NDT, rất phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình ở thành phố.

Đặc điểm khiến nhiều người mê mẩn của căn hộ 4 tầng mái tôn giả ngói không chỉ là vẻ đẹp truyền thống như mái ngói mà giá thành rẻ, thi công tiện lợi, mang đến không gian sống đầm ấm. và hạnh phúc của mọi gia đình.

Kiểu 05: Mẫu Nhà cấp 4 mái tôn giả mái thái, gác lửng – Kinh phí xây dựng: 350 triệu đồng

mẫu nhà cấp 4 mái tôn-a5-tokyotower.com.vn

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái tôn được sử dụng khá nhiều ở cả nông thôn và thành thị, với mặt tiền rộng rãi, mẫu thiết kế này rất lý tưởng cho những gia đình có trẻ nhỏ cần diện tích sử dụng. Rộng rãi và thoải mái.

Phần mái được thiết kế ấn tượng, căn phòng phía sau có thể được thiết kế như một căn phòng trên gác xép. Sân trước của mẫu nhà có thể bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 1 vệ sinh, phía sau là ban công.

Sử dụng mái tôn cách nhiệt giúp tiết kiệm chi phí và chống nóng mái tôn tốt nhất.

Kiểu 06: Mẫu Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói – kinh phí xây dựng: 350 triệu đồng

mẫu nhà cấp 4 mái tôn-a6-tokyotower.com.vn

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái tôn các bạn nên chú ý. Hãy chia sẻ với bạn bè để cùng lưu lại. Đây là mẫu xe có lượt bình chọn cao nhất trong tầm giá khoảng 500 triệu đồng

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button