Kiến Trúc

TOP 3 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 2 Mặt Tiền Đẹp Lấp Lánh

Nói đến mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp chúng ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp của sự sang trọng. và tiềm lực kinh tế của chủ sở hữu. Chỉ những căn nhà nằm ở góc hoặc ngã tư của 2 con đường. Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp ấn tượng mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

1. Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp ấn tượng

Mẫu nhà với hai mặt tiền vừa thể hiện được tính thẩm mỹ hoàn hảo bên ngoài vừa thể hiện được những không gian sống thoáng đãng bên trong.

mau-nha-pho-3-tang-2-mat-tien-1-a3-tokyotower-com-vn

Mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại với vẻ hiện đại ấn tượng. Ngôi nhà này nằm ở vị trí đắc địa, theo thiết kế mảng tường ấn tượng, bên cạnh việc đưa thiên nhiên vào bên trong cho không gian trong lành, hạn chế tiếng ồn và khói bụi khi có 2 mặt tiền. Xe cộ qua lại thường xuyên.

Ngôi nhà là sự kết hợp giữa màu sắc, khung cảnh và bầu không khí, rất thoáng và đẹp. Từ đó cũng mang đến ấn tượng sang trọng và mạnh mẽ.

2. Mẫu nhà đẹp ba tầng, tường ngoại thất sang trọng.

Ngôi nhà có sự kết hợp màu sắc thông minh, với màu trắng nhạt pha trộn với màu taupe trung tính sang trọng, phù hợp với xu hướng hiện tại. Hình dáng ngôi nhà vuông vắn, đường nét. Ban công rộng rãi thuận tiện trồng nhiều cây xanh. Ngoài ra, thiết kế mái bằng giúp cho mẫu nhà trở nên cân đối và hoàn thiện hơn. Thể hiện sự sang trọng tột đỉnh toát ra từ ngôi nhà.

3. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền có ưu điểm là đưa gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà một cách dễ dàng nhờ mặt tiền rộng rãi không bị cản bởi các nhà xung quanh.

Thiết kế của những ô cửa kính, những đường nét tối giản chính là điều khiến ngôi nhà trở nên đặc biệt. Nhưng ngôi nhà nào cũng có nét thẩm mỹ riêng qua những điểm nhấn hay thiết kế của những cánh cửa, đó là lý do những ngôi nhà ống dù có diện tích nhỏ nhưng không hề đơn điệu. Là sự kết hợp hài hòa giữa da trắng sáng và nâu đậm. Hàng loạt cây xanh cũng được bố trí trong khuôn viên khu dân cư và sân thượng giúp giao hòa với thiên nhiên. Tạo nên những đường nét hiện đại ấn tượng cho ngôi nhà.

Trên đây là top 3 mẫu nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là những mẫu nhà đẹp hiện đại sang trọng nhất được tổng hợp. Hi vọng bạn có thể tìm được mẫu ưng ý cho mình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button