Kiến Trúc

Tư vấn thiết kế Mẫu Nhà phố 6x20m tại Hà Nội

Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Nhà phố 6x20m Tại Hà Nội: Hôm nay các KTS sẽ tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp phong cách hiện đại đầy đủ công năng. Ông Lim sinh năm 1975 tại Thanh Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn thiết kế Mẫu Nhà phố 6x20m

Mong muốn của gia chủ đối với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng

Chủ quán là anh Lim, sinh năm 1975, hiện đang là giảng viên một trường đại học tại Hà Nội. Gia đình anh hiện đang sở hữu lô phố 6x40m nhưng anh chỉ muốn dành 6x20m để xây nhà, phần còn lại dành cho sân vườn và khu sinh hoạt, giải trí ngoài trời.

mau-nha-pho-6x20m-1-a3-tokyotower-com-vn

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại này là mẫu nhà ống 2 tầng có sân trước rộng để xe và sân sau. Công năng bao gồm: 1 phòng khách lớn, 1 phòng ăn, bếp, 1 phòng ngủ chính có toilet, 2 phòng ngủ nhỏ hơn, 1 phòng giải trí, ban công thoáng mát.

Sau khi nhận được nguyện vọng cuối cùng của anh Lim, các kiến ​​trúc sư đã cùng nhau nghiên cứu và đưa ra phương án thiết kế một ngôi nhà đẹp và hiện đại cho anh. Tuy nhiên, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là Phong thủy.

Phong thủy làm nhà 1975

+ năm sinh: 1975

+ Âm lịch: năm Mão.

+ Ngũ Hành (Thất Sát): Đại Khê Thủy tức là Nước Khe Lớn.

+ Quẻ định mệnh (trạch mệnh): Đoài Kim.

+ Các hướng tốt làm nhà: Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); Tây Bắc (Càn); Đông Bắc (Ford)

+ Các Hướng Xấu: Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát); Đông (Tuế Mệnh); Bắc (Họa Hại)

Tư vấn thiết kế

Về khu đất xây dựng:

Chủ nhà muốn diện tích xây dựng là 6x20m. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu, chúng tôi khuyên gia chủ nên xây với diện tích 5x22m nhằm kết nối hai sân và tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Từ lối đi này, các kiến ​​trúc sư sẽ tạo không gian mở cho phòng bếp và phòng ăn, kết nối bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

mau-nha-pho-6x20m-1-a2-tokyotower-com-vn

Lớp dưới cùng chức năng 1

Phía trước nhà có sân rộng để xe và khu tiểu cảnh, qua cổng là phòng khách, bếp và phòng ăn ở gian giữa, cuối cùng là phòng ngủ lớn dành cho vợ chồng có vệ sinh riêng, phòng ngủ này nhìn ra vườn sau và tạo cảm giác mát mẻ, sáng mai thức dậy bạn sẽ được hít thở không khí trong lành, sảng khoái và sẵn sàng cho một ngày làm việc mới.

Chức năng lớp dưới cùng 2

Lên cầu thang sẽ là phòng sinh hoạt chung lớn và phòng làm việc. Bên phải là không gian phòng ngủ nhỏ hướng ra ban công đón ánh sáng tự nhiên, bên trái là không gian phòng ngủ trên mặt nước hướng ra sân vườn sau nhà.

Một số mẫu nhà bạn có thể tham khảo

mau-nha-pho-6x20m-1-a2-tokyotower-com-vn

Trên đây là phần tư vấn thiết kế Mẫu Nhà phố 6x20m tại Hà Nội rất mong anh Linh hài lòng với câu trả lời của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline của Kiến trúc sư để được hỗ trợ thiết kế.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button