Nội Thất

10 mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp vào năm 2020

Các mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp được giới thiệu trong bài bao gồm một số dự án đã được Vsteel triển khai tại Việt Nam, cũng như một số công trình tiêu biểu tại Thái Lan, nơi mà giải pháp nhà tiền chế cũng đang là xu hướng có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ.

Các giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế cho các công trình công cộng và nhà ở đang phát triển rất nhanh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Philippines, Malaysia…

Ngày càng có nhiều kiến ​​trúc sư sử dụng kết cấu khung thép không chỉ như một giải pháp kết cấu đơn thuần, mà còn là vật liệu xây dựng mới lạ và độc đáo trong các công trình nhà ở. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu nhà đẹp dưới đây để xem các dự án nhà thép đã xử lý kế hoạch xây dựng như thế nào ở Châu Á, một quốc gia có khí hậu tương tự như Việt Nam.

1. Mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp ven hồ Sóc Sơn Hà Nội

Ngôi nhà rộng 200m2 trên 1000m2 là nơi nghỉ dưỡng của gia đình và bạn bè trẻ vào mỗi dịp cuối tuần.

mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp-a6-tokyotower.com.vn

2. Mô hình nhà hàng khung thép Hà Nội West River Vườn Đào

Nhà hàng tọa lạc trên mảnh đất rộng 220m2 rất đẹp trong khu biệt thự Đào Viên, ngay cửa ngõ thủ đô Hà Nội, gần cầu Nhật Tân. Nhà hàng sử dụng kết hợp giữa gạch, ngói và khung thép của tòa nhà cổ kính, tạo nên nét ấm cúng, vừa cổ kính vừa hiện đại.

mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp-a1-tokyotower.com.vn

3. Nhà thép mái thái và mô hình bê tông lộ thiên

Những bức tường bê tông lộ thiên, kết hợp với khung thép và hệ thống dầm consol trên gác lửng tạo cho ngôi nhà một sức hấp dẫn đặc biệt.

4. Khu liên hợp nhà thép tiền chế cho đại gia đình

Sau khi hoàn thành ngôi nhà thép kiểu gác xép sang trọng này, chủ nhà đã quyết định xây thêm ba ngôi nhà thép cho con trai mình, với một khu vườn ở giữa.

mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp-a2-tokyotower.com.vn

5. Mẫu nhà thép tiền chế và gỗ

Kiến trúc sư Kannika Rattanapreedakul của Spacetime Architects đã đặt tên cho ngôi nhà là Baan Baan Phu Patra sau khi thực hiện một dự án nhà ở ở Khao Yai, Thái Lan. Khi kiến ​​trúc sư đưa ra định nghĩa hoàn hảo về một ngôi nhà nhiệt đới hiện đại, chủ nhà đã yêu cầu ngôi nhà không quá lớn, tạo cảm giác thư thái, thoải mái và tạo không gian xanh cho khu bếp trồng rau.

6. Mẫu nhà kết cấu thép kết hợp với thiên nhiên

Thiết kế hình hộp làm nổi bật sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, cùng với một khu vườn nhiệt đới kỳ lạ. Kết quả: một ngôi nhà xinh xắn, sống động với tầm nhìn toàn cảnh từ các phòng ngủ.

mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp-a3-tokyotower.com.vn

7. Thiết kế Công nghiệp và Không gian Xanh

mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp-a4-tokyotower.com.vn

8. Nhà kết hợp văn phòng khung thép

Mặc dù hình dáng ngôi nhà dài và hẹp nhưng Studiomake đã biến nơi đây thành văn phòng tại gia hoàn hảo ở Bangkok

mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp-a5-tokyotower.com.vn

9. Nhà ống kết cấu thép tiền chế kiểu Nhật

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Yoshihiro Yamamoto, với diện tích chỉ 44m2, nó áp dụng giải pháp nhà ở kết cấu thép rất phổ biến ở Nhật Bản, nhờ tốc độ xây dựng nhanh và khả năng chịu địa chấn tốt hơn các giải pháp khác.

10. Xem thêm các mẫu nhà lắp ghép

Về các mẫu nhà kết cấu thép và nội thất tây các bạn có thể tham khảo:

Mẫu nhà tiến chế dân dụng đẹp thiết kế cho không gian sống luôn mang một nét mới lạ, sang trọng và độc đáo, dần chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, giải pháp kiến ​​trúc độc đáo này đã thổi thêm nét mới vào các công trình hiện đại, hy vọng chúng ta sẽ ngày càng có nhiều công trình nhà thép tiền chế đẹp và độc đáo.

Chúng tôi cũng hy vọng được hợp tác với bạn trong tương lai gần.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button