Kiến Trúc

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 8x12m Được Xây Dựng Chỉ Với 500 Triệu Đồng

Dù bạn ở đâu trên thế giới thì những mẫu nhà cấp 4 vẫn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để khách hàng xây dựng tổ ấm của mình. Vì vậy một trong những điều ấn tượng của công trình này chính là thiết kế nhà mái thái hiện đại. Bài viết tiếp theo chúng tôi tiếp tục giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ấn tượng của gia đình tại Đắk Lắk, với phương án này sẽ có 2 phương án là Mẫu 1 do chúng tôi thiết kế và Mẫu 2 là sản phẩm.

Hy vọng mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m này có thể là mẫu thiết kế tham khảo cho quý khách hàng.

Đây là mẫu thiết kế được xây dựng tại Đắk Lắk và chủ đầu tư là gia đình chị Cúc. Diện tích lô đất là 10x14m nhưng diện tích sử dụng để xây nhà chỉ 8x12m. Mẫu nhà được thiết kế sử dụng tường chịu lực, móng băng và mái bằng bê tông lợp ngói.

Không gian nhà cấp 4 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ. Trong đó, căn rộng rãi xây một phòng ngủ cho bố mẹ và một phòng ngủ cho con gái. Tổng kinh phí để xây nhà cấp 4 mái thái hiện đại là 500 triệu đồng. Chi phí xây nhà cấp 4 sẽ giảm đi rất nhiều khi khách hàng có thể tự lo vật tư và nhân công.

Tìm Hiểu Thêm: Top 20 mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m ấn tượng

Phương án 1 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái thái 8x12m

nha-cap-4-mai-thai-8x12m-a5-tokyotower

Đối với phương án 1, toàn bộ ngôi nhà sẽ được sơn màu trắng để tạo sự rộng rãi và tinh tế. Thêm vào đó là hệ thống cửa được làm bằng những ô kính vừa tạo nét đặc sắc vừa tạo cho không gian sự hài hòa và sáng sủa.

nha-cap-4-mai-thai-8x12m-a4-tokyotower

Phương án 1 bố trí 2 phòng ngủ ở vị trí đầu tiên, tiếp giáp với không gian phòng khách. Tiếp đến là phòng ăn và bếp tiện lợi, diện tích rộng rãi ngăn cách phòng ăn với phòng khách nhưng vẫn thoáng mát, có vách ngăn gỗ hoặc gác lửng ở giữa. Nhà vệ sinh được đặt khéo léo phía sau nhà tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của cả gia đình.

Lựa chọn 2 Mẫu Nhà 4 Tầng Mái 8x12m

nha-cap-4-mai-thai-8x12m-a3-tokyotower

Xem Thêm: Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6 × 20 đẹp hiện đại nhất năm 2022

Màu sắc chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 mái Thái này cũng là màu trắng sáng nhưng được bố trí thêm vài mảng màu khác nhau để thêm phần sinh động và ấn tượng. Cụ thể, mặt tiền hai bên cửa sổ được ốp gạch màu cam nổi bật, tạo sự hợp lý cho xung quanh ngôi nhà.

nha-cap-4-mai-thai-8x12m-a2-tokyotower

nha-cap-4-mai-thai-8x12m-a1-tokyotower

Thay vì đặt phòng ngủ lên trên như phương án 1, phương án 2 đưa không gian về phía cuối, hai phòng đối diện nhau. Phòng bếp và phòng ăn được đưa lên trước, tiếp giáp với không gian phòng khách. Phòng bếp và phòng ăn tiếp tục được ngăn cách bằng vách ngăn CNC.

Phòng tắm được bố trí kín đáo và tinh tế tạo sự thuận tiện cho mọi người, nằm giữa phòng ngủ 1 và phòng bếp.

Tìm Hiểu: Mẫu Nhà 3 Tầng 5x16m 3 Tầng Phù Hợp Cho Gia Đình 4 Người

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x12m với 2 lựa chọn tạo nhiều ý tưởng mới cho khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào hỗ trợ thêm thông tin và giúp gia chủ có những lựa chọn thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình dựa trên kinh tế của gia đình và nhu cầu ngày càng cao.

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button