Nội Thất

19 Mẫu Phù Điêu Mặt Tiền Nhà Bằng Xi Măng Để Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn

Với ngành xây dựng đang phát triển như vũ bão, mọi công trình ngày nay đều cần sự tiện nghi, bền vững và đặc biệt là tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, bởi đó là tâm huyết của cả cuộc đời mỗi người. gửi nó ở đó. Vì vậy, để toàn diện trong kiến ​​trúc đòi hỏi các kiến ​​trúc sư phải đổi mới trong thiết kế, độc đáo, ấn tượng và đột phá hơn trong kiến ​​trúc, tiếp theo là tính thẩm mỹ, đó là kết hợp với phù điêu mặt tiền nhà bằng xi măng. Phù điêu xi măng ngày nay được ưa chuộng vì tính tiện dụng, bền vững, thi công nhanh chóng, đây là một lợi thế cho các nhà thầu. Chủ đầu tư có thể yên tâm sử dụng phù điêu xi măng trang trí

phù điêu mặt tiền nhà-a8-tokyotower.com.vn

Phù điêu xi măng tường ngoại thất

Đặt phù điêu trang trí mặt tiền ngôi nhà

Khi nói đến mặt tiền của ngôi nhà, điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy là ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là điểm sáng lớn nhất, là nơi quan trọng nhất, là lối ra vào nhà, mang lại điểm sáng hay may mắn cho gia chủ, hay mặt tiền là nơi rước tài lộc vào nhà. cho chủ nhân của ngôi nhà. Sử dụng các mẫu phù điêu để trang trí mặt tiền là điều quan trọng vì nó đẹp và mang lại nhiều tài lộc nên ngày nay rất nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp sử dụng phù điêu măng tô trang trí mặt tiền nhà.

phù điêu mặt tiền nhà-a1-tokyotower.com.vn

 

phù điêu mặt tiền nhà-a2-tokyotower.com.vn

phù điêu mặt tiền nhà-a3-tokyotower.com.vn phù điêu mặt tiền nhà-a4-tokyotower.com.vn

 

 

phù điêu mặt tiền nhà-a5-tokyotower.com.vn

 

 

phù điêu mặt tiền nhà-a6-tokyotower.com.vn

 

 

phù điêu mặt tiền nhà-a7-tokyotower.com.vn

Phân loại phù điêu mặt tiền nhà

Sử dụng trực tiếp xi măng

Là dạng hoa văn được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đắp bằng tay, những bàn tay lành nghề và phương pháp trát trực tiếp là ưu điểm của phù điêu xi măng ngoại thất, được sắp xếp chặt chẽ, chặt chẽ và chủ động. Với những đường nét uốn lượn của các nhân vật bay bổng luôn là sự lựa chọn tốt nhất để có được một bức phù điêu xi măng đẹp nhất, thực chất nó là một dạng biến thể của bức phù điêu đắp nổi trên bề mặt vách xi măng, được cấu tạo bởi nhiều lớp rõ nét tạo nên sự sinh động. và cảm giác thực tế đáp ứng nhu cầu thị giác. Với phương pháp thủ công này, hoa văn thường được áp dụng cho mặt ngoài của các bức tường ngoại thất của ngôi nhà.

Nhìn chung, hình thức đắp nổi bằng xi măng trực tiếp thường được ưa chuộng hơn cả vì độ bền rất cao và tính thẩm mỹ của chúng nổi bật hơn so với các hình thức trang trí khác. Với hình thức thi công trực tiếp trên công trường, công việc thi công được tiến hành không cần thời gian khác như chế tạo khuôn mẫu. Hoặc lắp đặt hoặc vận chuyển, trực tiếp thi công phào chỉ xi măng mặt tiền, sai số tính toán cực thấp, sử dụng nguyên vật liệu sẵn có trên công trường rất thuận tiện. Vì vậy việc nộp hồ sơ trực tiếp sẽ giảm được một số chi phí không cần thiết.

Phù điêu xi măng được đúc sẵn

Việc thi công khó và cần nhiều xi măng đắp nổi trên mặt tiền thì việc sử dụng phù điêu xi măng đúc sẵn là phương pháp lý tưởng nhất. Nếu số lượng hoa văn cùng kích thước hoặc hoa văn giống nhau thì nên sử dụng nhà tiền chế để giảm thời gian thi công. Đối với số lượng lớn cứu trợ, chi phí sẽ rẻ hơn so với việc nộp đơn trực tiếp.

Phù điêu thạch cao

Chất liệu phù điêu thạch cao được sử dụng rất phổ biến, nhưng thông thường phù điêu được làm bằng thạch cao để phù điêu bên trong, thuận tiện cho việc thi công, sản xuất và lắp đặt nhanh chóng, có thể nhanh chóng theo kịp tiến độ của công trình.

19 mẫu phù điêu mặt tiền nhà

Công ty Phudieunghethuat.com.vn Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù điêu trang trí tường ngoại thất đẹp và tốt nhất trên thị trường, làm cho công trình trở nên sang trọng hơn với những sản phẩm chất lượng cao. Mỗi bức phù điêu xi măng trang trí mặt tiền có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, hy vọng sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn,

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu phù điêu xi măng mặt tiền phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau, với sản phẩm tuyệt vời và đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm liên tục sản xuất phấn đấu đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất, đẹp nhất, cạnh tranh và giá rẻ nhất.

Ưu điểm của mặt tiền trang trí phù điêu bằng xi măng

Khi nhắc đến phù điêu xi măng, chúng ta luôn nghĩ đến tính hữu dụng vốn có của nó, vì chúng là vật liệu chính được sử dụng phổ biến hiện nay vì chúng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng.

Độ bền của phù điêu xi măng mặt tiền rất tốt, hàng trăm năm, tiện dụng và phổ biến hơn các loại vật liệu khác nên việc sử dụng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Vật liệu xi măng dễ dàng được sử dụng để trám hoặc đổ xi măng đắp nổi để trang trí cho các bức tường ngoại thất.

Sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, hình dáng và kích thước sản phẩm,

Cấu tạo đơn giản, đắp nổi.

Lựa chọn mặt dựng phù điêu mặt tiền nhà sẽ giúp công trình của bạn trở nên thật sang trọng và hiện đại. Mỗi bức tranh phù điêu đều thể hiện những sắc thái trang nhã khác nhau và mang nhiều ý nghĩa. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ hữu ích trong quá trình đọc của bạn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button