Tử vi

Những người sinh năm 1988 mệnh gì?

Bạn là nam hay nữ sinh năm 1988 nhưng chưa biết sinh năm 1988 mệnh gì, cung gì, tuổi gì, con số nào may mắn, v.v. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người sinh năm 1988.

Những người sinh năm 1988 mệnh gì?

Năm 1988 là năm Giáp Thìn – Mậu Thân, những người sinh năm 1988 sẽ mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – rừng già). Sinh 17/02/1988 – 05/02/1989 theo lịch Gregory.

Tuổi Thìn là năm con rồng nên hầu hết những người sinh năm này đều nóng nảy, nóng nảy và dễ nản lòng. Vì vậy con đường sự nghiệp dang dở. Bù lại, những người sinh năm 1988 khá nhanh nhẹn, thông minh và quyết đoán.

sinh-nam-1988-menh-gi-3-a1-tokyotower

Họ ăn ngay nói thẳng, liêm khiết nên ít khi nhờ vả người khác. Đặc biệt, họ không mê tín nên không tin vào Thần. Khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều bạn bè.

Hầu hết những người sinh năm 1988 đều sống khá lâu, qua 75 tuổi. Ngay từ khi sinh ra, cuộc sống của họ đã không được như ý, bấp bênh và thăng trầm. Đối với sự nghiệp hay tình duyên cũng vậy, có lúc ở đỉnh cao có lúc ở dưới đáy.

Những người sinh năm 1988 hoặc mắc bệnh từ nhỏ là điều không may mắn. Vì vậy cuộc sống của họ hầu hết chỉ ở mức bình thường, không giàu, không sang, không nghèo, khó khăn.

Phụ nữ sinh năm Thìn trước đó có nhiều vất vả, khó khăn nhưng đến tuổi trung niên vẫn không được yên, thay vào đó họ tỏ ra khốn khổ hơn trong cuộc sống, chỉ khi gặp may mắn mới có được. tận hưởng hòa bình. và niềm vui. Trong lành và ấm áp. Ngoài 40 tuổi thì là số may mắn, có phúc thì gặp nhiều vui vẻ, tiền tài, sự nghiệp hanh thông.

Người sinh năm 1988 hợp với tuổi nào?

Nếu bạn đã biết sinh năm 1988 mệnh gì thì hãy cùng xem xem sinh năm 1988 hợp với tuổi nào nhé.

Trong kinh doanh, người sinh năm 1988 nên kết duyên với những người tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ và Ất Hợi. Đây là những cung hoàng đạo giúp đường làm ăn thuận lợi, thắng lớn, mọi việc suôn sẻ, ít gặp khó khăn.

Khi chọn vợ chồng nên chọn những người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những cung hoàng đạo này sẽ giúp các cặp đôi chung sống hòa thuận, hạnh phúc, ít gặp phải kẻ thứ ba phá hoại. Tránh rủi ro phân tách không cần thiết. Trẻ em cũng vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Nếu kết hôn vào những tuổi này bạn sẽ không được dư dả về tiền bạc và cuộc sống ở mức độ bình thường.

Các tuổi khắc nhau của những người sinh năm 1988 bao gồm Tân Mùi và Quý Mùi. Hai tuổi này kết hợp với năm Thìn sẽ mang đến tai ương, tai ương khó tránh khỏi. Trong sự nghiệp có thể gặp thất bại, trong tình yêu có thể cãi vã, tình cảm không tốt. Nên tránh những quen biết và tương tác với những người ở những nhóm tuổi này.

Tính cách người sinh năm 1988

Người tuổi rồng rất thích lang thang nhưng lại rất hung dữ. Họ luôn mong muốn có một sự nghiệp ổn định với sự thăng tiến không ngừng và không thích ở mãi một vị trí. Động lực của họ luôn xuất phát từ tinh thần trách nhiệm và cuộc sống gia đình ngày càng phong phú. Vì vậy, người sinh năm 1988 rất dễ thích nghi với môi trường mới.

Anh ấy là một người có ý chí cao, nhưng Mao Ting có hai loại người. Loại thứ nhất là những người dám đối mặt với sự thật, dám đương đầu với khó khăn mới mong đạt được thành công trọn vẹn. Loại người thứ hai dễ nản lòng, dễ bỏ cuộc, thấy lợi trước mắt mà gặp khó khăn không vượt qua được.

Về các mối quan hệ, người sinh năm 1988 là người vui vẻ, dễ tìm được hạnh phúc. Bạn bè của họ cũng rất vui vì họ. Tuy nhiên, những người sinh năm Thìn lại tập trung vào sự nghiệp hơn là tình yêu. Vì vậy họ muốn kết hôn càng sớm càng tốt trong khi sự nghiệp đang ổn định.

Vì là người thích lang thang nên trong cuộc sống gia đình, người sinh năm 1988 cũng thích bay nhảy và không thích bị bó buộc. Tuy nhiên, họ cũng rất quan tâm đến gia đình và những người thân yêu của mình. Biết khi nào nên chơi và khi nào cần chăm sóc gia đình.

Trong công việc, hầu hết những người sinh năm 1988 đều có mối quan hệ rộng rãi với nhiều người. Nhưng đôi khi nhiều quá cũng là do người xấu. Những người này lợi dụng tình anh em để trục lợi. Gây tổn hại về tinh thần và vật chất cho những người sinh năm Thìn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi kết bạn hoặc đồng nghiệp.

Người sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Bên cạnh việc biết 1998 là cung gì, muốn mua nhà hay thiết kế xây dựng và xây dựng thì việc chọn hướng nào là phù hợp, ..

Người sinh năm 1998 hợp phong thủy mua nhà ở 3 hướng: đông, đông nam, nam, bắc.

Xây nhà hướng Đông bạn sẽ cảm thấy thoải mái, làm việc hiệu quả và tiến độ nhanh hơn. Hướng đông nam mang lại nhiều kết nối xã hội hơn cho những người sinh năm 1988. Dễ dàng phát triển và thăng tiến trong công việc.

Hướng Nam là nơi tụ khí, vượng khí giúp vượng khí vào nhà thuận lợi, thu hút của cải, của cải. Hướng Bắc để sức khỏe, ít bệnh tật, cuộc sống tốt hơn.

Ngoài ra, tránh các hướng xấu như đông bắc, tây, tây bắc, tây nam.

Hướng đông bắc là hướng không may mắn và dễ làm xáo trộn cuộc sống gia đình. Nhà hướng Tây sẽ mang lại tổn thất, đau khổ cho gia đình, cần tránh xây nhà theo hướng này. Hướng Tây Bắc khiến sự nghiệp bị sa sút và có thể đứt gánh giữa đường. Còn hướng Tây Nam dễ gặp tai họa chết chóc, khó xoay chuyển.

Bài viết trên đây sẽ cho các bạn biết thêm về tuổi, tính cách và hướng gia đạo của người sinh năm 1988 mệnh gì. Các bạn có thể dựa vào những kiến ​​thức trên để tham khảo thêm cho sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button