Tin Tức

Tháng 1 cung gì? Tìm hiểu về tương lai, tình yêu, sự nghiệp

Tuy không phổ biến như ngũ hành trong Phong thủy nhưng cung hoàng đạo cũng là một trong những học thuyết nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Hãy cùng khám phá và rút ra những bài học bổ ích về sinh tháng 1 cung gì? Tính cách như thế nào qua các bài viết sau…

thang-1-cung-gi-1-a2-tokyotower

Tham Khảo: Hàng auth là gì và hàng fake là gì?

Tháng 1 cung gì? Những người trong tháng có gì đặc biệt?

Tháng 1 cung gì, sinh vào tháng mấy, màu gì hợp … Đây đều là những thắc mắc của những người sinh tháng 1. Họ tin rằng biết bản chất của cung hoàng đạo của họ sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Nếu bạn là người sinh tháng 1 và bạn đang nghiên cứu lý thuyết hoàng đạo cho chính mình, thì bài viết này là dành cho bạn. Tất nhiên những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình.

thang-1-cung-gi-1-a1-tokyotower

1. Tháng Giêng là gì?

Tháng Giêng được gọi là tháng đầu tiên của năm. Người ta thường nói, tháng Giêng đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới an lành, đầy hy vọng với những dự định mới. Vì vậy, những người sinh vào tháng Giêng có xu hướng tràn đầy năng lượng, lạc quan và vui tươi.

Đặc biệt là tháng 1 và tất cả các tháng khác thường có 2 cung hoàng đạo trong cùng một tháng. Vì vậy, để biết tháng 1 là cung hoàng đạo nào, bạn sẽ cần dựa vào ngày sinh chính xác của mình.

Câu trả lời cho cung hoàng đạo nào sinh tháng 1 sẽ rơi vào 2 cung chính là Ma Kết và Bảo Bình. Cụ thể hơn, các cung hoàng đạo trong tháng 1 thuộc các cung sau:

»Ma Kết: Cung hoàng đạo này được tính từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Vì vậy, nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 19 tháng 1, bạn là cung Ma Kết.

»Bảo Bình: Đây là cung hoàng đạo sinh từ 20/1 đến 18/2. Vì thế, nếu bạn sinh từ 20 tháng 1 đến 31 tháng 1 hàng năm, bạn sẽ có cung Bảo Bình.

Tóm lại, tùy thuộc vào ngày sinh của bạn trong tháng 1, bạn sẽ mang cung Ma Kết hay Bảo Bình.

2. Tổng quan về Ma Kết

Ma Kết là một trong 12 cung hoàng đạo hôm nay. Giả sử, Capricornus ở vị trí thứ mười, với biểu tượng là con dê biển. Tên tiếng anh của Capricornus là Capricornus, như đã nói ở trên, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ sinh từ 22/12 đến 19/1.

Ngoài ra, theo thần thoại Hy Lạp, chúng ta biết rằng mỗi chòm sao sẽ tương ứng với một chòm sao, và mỗi chòm sao sẽ được bảo vệ bởi một vị thần tối cao. Với những người sinh vào tháng Giêng thuộc cung Ma Kết, họ sẽ mang sao Thổ và được thần Hestia che chở.

Thần Hestia, được mệnh danh là thần lửa, mang trong mình đức tính sum họp, quây quần, đại diện cho gia đình. Vì vậy, Ma Kết cũng được trời phú cho những phẩm chất đáng quý như chăm chỉ, chịu khó, tốt bụng và khả năng lãnh đạo cao.

3. Tổng quan về Bảo Bình

Tương tự như Capricornus, Bảo Bình cũng là một trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình là cung số 11 trong cung hoàng đạo và có hình ảnh một vị thần cầm chai nước. Những người sinh từ 20 tháng 1 đến 31 tháng 1 là cung Bảo Bình.

Theo thần thoại Hy Lạp, Bảo Bình sẽ được bảo vệ bởi thần Hera, tương ứng với hai chòm sao Thiên Vương Tinh và Sao Thổ. Theo truyền thuyết, Hera là thần hộ mệnh của hôn nhân và gia đình, đại diện cho hòa bình và ổn định.

Do đó, Bảo Bình sinh vào tháng 1 cũng được thừa hưởng một số đức tính tốt như tính cách, sức mạnh, trí óc kiên trì, trí tuệ sắc sảo … Tuy nhiên, Hera cũng tượng trưng cho sự hách dịch, vì thế nên Bảo Bình cũng có thể là người nóng tính, bướng bỉnh. .

Những lời dạy của chiêm tinh học và cung hoàng đạo rõ ràng là không tuyệt đối. Vì vậy, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, giúp con người chúng ta có thêm niềm tin để sống đúng với số phận của mình và theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn.

Tìm Hiểu: Follow là gì? Lo ngại về ảnh hưởng trên mạng xã hội?

Như vậy là tôi đã chia sẻ đến các bạn về tháng 1 cung gì? Ngày sinh, tính cách, vận mệnh của tháng 1 … Mong rằng có thể mang lại cho các bạn nhiều kiến ​​thức quý báu!

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button