Tin Tức

Tháng 1 là cung gì? Làm sáng tỏ bí ẩn về những người sinh vào tháng 1

Tháng 1 là cung gì? Tính cách như thế nào và những cung hoàng đạo nào phù hợp? Có vô số câu hỏi cần trả lời xung quanh vấn đề tháng Giêng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những bí ẩn về những người sinh vào tháng Giêng.

Sinh tháng 1 là cung gì?

Cung hoàng đạo của tháng 1 là gì? Không làm bạn phải chờ lâu nữa, sau đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Cung hoàng đạo của tháng 1 là gì?

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng, bạn có thể thuộc cung Ma Kết hoặc Bảo Bình. Vậy khi nào bạn là Ma Kết và khi nào bạn là Bảo Bình?

• Phủ sóng

Ma Kết (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 19 tháng 1, bạn thuộc cung Ma Kết. Ma Kết có đặc điểm là khá mạnh mẽ, năng động và sôi nổi trong cung hoàng đạo. Ma Kết là những người thông minh với tài quản lý. Ma Kết có tinh thần trách nhiệm cao nên luôn biết cách để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Nếu bạn sinh từ 20 tháng 1 đến cuối tháng, bạn sẽ có cung Bảo Bình – một dấu hiệu năng động và tràn đầy năng lượng. Bảo Bình là người thích tham gia vào công việc của tập thể và cộng đồng, luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

Đặc điểm tính cách của những người sinh vào tháng Giêng

Các tính năng chung:

• Vì bản tính trầm lặng và ít nói, họ biết cách lấy lòng người khác bằng cách cư xử thông minh nên rất có tâm trạng khi thể hiện thế mạnh của mình.

• Những người sinh vào tháng Giêng rất chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc. Họ làm việc không mệt mỏi với niềm đam mê của mình. Họ thích sự rõ ràng, chu đáo và ngăn nắp trong công việc.

• Những người lãng mạn nhưng không biết cách thể hiện tình yêu của mình.

• Là người rất thận trọng, tính toán khi liên quan đến tiền bạc.

• Người sinh vào tháng Giêng chân thành và giàu cảm xúc.

Tính cách của những người sinh tháng 1 theo cung hoàng đạo

Ma Kết

Tháng Giêng là Ma Kết

Có tổ chức tốt, có kỷ luật và tạo dựng được niềm tin với người khác. Sở hữu những tố chất để trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo giỏi. Họ trầm lặng, thường bi quan và có những tâm trạng bất mãn kinh niên.

Họ là những người chăm chỉ, khiêm tốn và không ngại làm việc chăm chỉ để đạt được thành công. Những nghề nghiệp phù hợp với Ma Kết là quản lý, tài chính, giảng viên và kinh doanh bất động sản.

Bảo Bình

Một người rộng lượng, độc lập và có tính cách mạnh mẽ. Họ thích giúp đỡ người khác, đó là lý do tại sao họ thường đến các tổ chức từ thiện. Bên cạnh sự nhút nhát, Bảo Bình đôi khi cũng có thể không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nhạy cảm và khó chịu với những điều mình không thích.

Là một người thích tự do, hãy đi và phát huy những khả năng đặc biệt của mình. Họ thông minh và có nhiều lý tưởng, vì vậy những công việc phù hợp với họ là giảng dạy, viết lách, diễn xuất hoặc chụp ảnh.

Người sinh tháng 1 thích hợp với cung hoàng đạo nào?

Tùy thuộc vào cung hoàng đạo của bạn, bạn sẽ phù hợp với các cung hoàng đạo khác nhau

Ma Kết

thang-1-la-cung-gi-4-a17-tokyotower-com-vn

Ma Kết rất phù hợp với Kim Ngưu và Song Ngư, vì hai cung này mang lại cho họ những kết cục tình yêu tốt đẹp nhất. Là những người luôn biết cách tạo dựng niềm tin, trong tình yêu họ luôn biết cách che chở và trung thành. Tuy nhiên, sự cứng nhắc của Ma Kết khiến chuyện tình cảm của họ gặp nhiều trắc trở.

Bảo Bình

 

Họ tương hợp với Song Ngư và Hổ Cáp. Trong tình yêu, họ hòa đồng và thân thiện với người khác. Bảo Bình được đánh giá là người lãng mạn và trung thành.

Người sinh tháng 1 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với Capricorn là vàng, đỏ và xanh lá cây.

Bảo Bình hợp với màu hồng, trắng và xanh lam, những màu này sẽ mang lại may mắn cho họ.

Trên đây là những điều cần biết đối với người sinh tháng 1, tháng 1 là cung gì, tính cách gì, hợp với cung gì … Chia sẻ trong bài viết này, mong rằng nó có thể mang đến cho thế giới, và bạn sẽ có thêm Kiến thức toàn diện. Bạn có biết tháng Giêng là tháng mấy không?

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button