Tử vi

Mệnh thổ hợp màu gì nhất? 20 Màu Sắc Hợp Với Mệnh Thổ Mang Lại May Mắn

Mệnh thổ hợp màu gì nhất? Theo sách phong thủy về màu sắc, 5 màu cơ bản nhất phù hợp nhất với mệnh thổ theo phong thủy bao gồm: màu vàng (vàng tươi, vàng nhạt, nâu vàng), đỏ, hồng, cam, tím. Và kiêng kỵ nhất là màu xanh lam (xanh lục, xanh lục, xanh lam ..)

tho-hop-mau-gi-4-docx-a9-tokyotower-com-vn

Theo quan niệm của phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để mang lại may mắn và thuận lợi. Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn muốn mua một thứ gì đó có thể đồng hành, thân thiết trong cuộc sống hàng ngày, hay chỉ cần chọn những bộ quần áo có màu sắc phù hợp theo quy luật tương sinh, tương khắc.

Đôi nét về người mệnh thổ

Trong quan niệm ngũ hành, thổ nhưỡng tượng trưng cho thổ, đồng thời cũng là môi trường sinh sôi, có lợi cho sự phát triển của cây nên khi chọn cây cũng không quá khó.

Những người thuộc mệnh thổ có tính cách ôn hòa, yêu người khác và ghét cô đơn, họ cũng là những người cần cù, lý trí, hướng xuống, rất ổn định và khiêm tốn …

Mệnh thổ hợp màu gì nhất?

tho-hop-mau-gi-4-docx-a10-tokyotower-com-vn

Theo quan niệm ngũ hành thì thổ là thổ, màu tượng trưng là màu nâu đất, tuy nhiên chọn màu gì để hợp mệnh thổ lại trái ngược với quan điểm cho rằng thổ là màu tối kỵ, mệnh thổ là màu tương sinh với người mệnh này. Màu sắc nổi bật hơn, vì theo tương sinh Quan niệm gỗ vốn có màu trầm.

Kết hợp với những gam màu tương phản, sáng sủa có thể giúp người mệnh Mộc phát huy được thế mạnh của mình, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Ngoài việc chọn tông màu đất, hãy lưu ý rằng những gam màu tối có thể mang đến những điều xui xẻo hoặc khắc chế bản mệnh, nhất là khi mua sắm tài sản lớn như vật dụng, xe cộ.

5 Màu Hợp Mệnh Thổ Mang Lại May Mắn

Đừng quá vội vàng mà bỏ qua vai trò quan trọng của việc lựa chọn màu sắc phù hợp, vì chúng mang lại chút may mắn và tăng thêm sức mạnh, sự tự tin cho từng mệnh khác nhau. Vậy người mệnh thổ hợp màu gì nhất, bài viết tiếp theo sẽ mang đến những thông tin cụ thể.

Màu vàng – màu hợp với mệnh thổ

Vàng tươi

Muốn tìm màu hợp phong thủy cho người mệnh thổ thì không thể bỏ qua màu vàng, đây được coi là màu tượng trưng cho sự may mắn và nguồn năng lượng dồi dào.

tho-hop-mau-gi-4-docx-a7-tokyotower-com-vn

Đối với người mệnh thổ, chọn màu vàng có thể giúp họ thăng tiến khả năng và thế mạnh của mình trong các lĩnh vực như công việc hay các mối quan hệ. Thổ dân.

vàng nhạt

Từ màu vàng tươi đến vàng nhạt, màu vàng được coi là màu mang lại nhiều may mắn cho người mệnh thổ, nếu chọn màu của người mệnh thổ thì có thể chọn các màu khác nhau.

Màu nâu – màu của mệnh thổ

Tân cũng tương ứng và hợp với tính cách của con người. Màu vàng nâu tượng trưng cho người mệnh thổ, không những có thể mang lại may mắn mà còn giúp người mệnh thổ luôn củng cố tinh thần, giải trừ một số rủi ro trong cuộc sống, đây cũng được coi là màu tốt cho người mệnh thổ.

Những người mệnh Thủy muốn chọn màu gì tương sinh với màu vàng nâu có thể chọn những loại cây thích thau, vì cây thủy sinh có lá hoặc hoa màu vàng, hơi vàng để đặt trên bàn làm việc sẽ giúp ích cho công việc. Phát triển may mắn, thuận lợi, quan hệ tốt với cấp trên, được tín nhiệm và tin tưởng. Giúp giữ cho nguồn cung của cải ổn định và có lợi nhất có thể. Bạn có thể chọn đá nâu vàng, đá cẩm thạch hay ngọc phong thủy cũng rất tốt cho sức khỏe của người dân Benming.

Màu đỏ – màu phong thủy của mệnh thổ

Mệnh thổ hợp với màu gì? Như đã nói ở phần đầu, chọn màu nào hợp mệnh thổ, những màu sáng và bắt mắt luôn được coi là lời khuyên phù hợp nhất để mang lại nhiều may mắn trong quan niệm chọn màu sắc hợp phong thủy. Đặc biệt là những màu hợp với mệnh Thổ.

tho-hop-mau-gi-4-docx-a8-tokyotower-com-vn

Hy vọng bài viết về mệnh Thổ hợp màu gì mà chúng tôi gợi ý trên đây là những gam màu mệnh thổ hợp phong thủy, phù hợp với bạn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button