Tử vi

Màu gì là màu hợp mệnh thổ 20 màu đất mang lại may mắn

Thổ hợp màu gì? Sẽ mang lại nhiều may mắn nhất trong lĩnh vực phong thủy? Theo các sách phong thủy về màu sắc thì 5 màu cơ bản phù hợp nhất với người mệnh thổ theo phong thủy bao gồm: màu vàng (vàng tươi, vàng nhạt, nâu vàng), đỏ, hồng, cam, tím. Xấu nhất là màu xanh lam (xanh lá cây, xanh lá cây, xanh lam ..)

mau-hop-menh-tho-1-a9-tokyotower-com-vn

Theo quan niệm của phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để mang lại may mắn. Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn muốn mua một thứ gì đó có thể đồng hành, thân thiết trong cuộc sống hàng ngày, hay chỉ cần chọn những bộ quần áo có màu sắc phù hợp theo quy luật tương sinh, tương khắc.

Một chút về người đàn ông định mệnh đến trái đất

Trong quan niệm ngũ hành, đất tượng trưng cho đất và môi trường nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của cây trồng nên không khó để chọn được loại cây phù hợp.

Những người thuộc mệnh thổ có xu hướng hòa bình, họ yêu thương mọi người và ghét cô đơn, họ cũng là những người cần cù, lý trí, hướng xuống đất, rất ổn định và khiêm tốn …

Màu gì là màu hợp mệnh thổ

mau-hop-menh-tho-1-a10-tokyotower-com-vn

Theo quan niệm ngũ hành thì thổ là thổ, màu tượng trưng là màu nâu đất, tuy nhiên mệnh thổ chọn màu gì lại đi ngược lại với quan niệm mà nhiều người cho rằng màu mệnh thổ là màu hợp với mệnh này. Nổi bật hơn cả, vì theo quan niệm tương sinh, Mộc vốn sở hữu màu tối.

5 màu hợp mệnh thổ mang Lại May Mắn

Đừng quá vội vàng mà bỏ qua vai trò quan trọng của việc lựa chọn màu sắc phù hợp, vì chúng mang lại chút may mắn và tăng thêm sức mạnh, sự tự tin cho từng mệnh khác nhau. Vậy người mệnh thổ hợp màu gì nhất, bài viết tiếp theo sẽ mang đến những thông tin cụ thể.

Màu vàng – màu hợp với mệnh thổ

Vàng tươi

Muốn tìm màu phong thủy mệnh thổ thì không thể bỏ qua màu vàng, đây được coi là màu tượng trưng cho sự may mắn và nguồn năng lượng dồi dào.

 

Đối với người mệnh thổ, chọn màu vàng có thể giúp họ thăng tiến khả năng và thế mạnh của mình trong các lĩnh vực như công việc hoặc các mối quan hệ. Thổ dân.

Có thể coi đây là một gợi ý rất phù hợp để chọn màu áo may mắn, đi mua sắm hay cho những ai chưa biết đeo đá màu gì khi chọn trang sức đá phong thủy. Bạn có thể chọn màu vàng, từ vàng tươi, vàng nhạt đến nâu đất.

Nếu màu vàng tươi mang lại nhiều năng lượng và giúp tăng cường sức mạnh cho người mệnh thổ, còn màu vàng nhạt mang lại sự thư thái và tỉnh táo nhất định thì màu vàng nhạt sẽ được cân nhắc. Thích hợp hơn cho những ai muốn tham khảo màu trang sức, không quá lòe loẹt hay phân vân không biết đeo đá màu gì thì hợp hơn.

Màu nâu – màu của mệnh thổ

Tân cũng tương ứng và hợp với tính cách của con người. Màu vàng nâu tượng trưng cho người mệnh thổ, mang lại may mắn nhưng cũng có thể giúp người mệnh thổ luôn củng cố tinh thần, giải trừ một số rủi ro trong cuộc sống, màu này rất tốt cho người mệnh thổ.

Màu đỏ – màu phong thủy của mệnh thổ

Mệnh thổ hợp màu gì? Như đã nói từ đầu, trong quan niệm chọn màu sắc hợp phong thủy, hợp mệnh nên chọn màu nào, những gam màu sáng, nổi bật luôn được coi là lời khuyên phù hợp nhất, có thể mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt là những màu hợp với mệnh Thổ.

Cũng chính vì sự tương khắc của màu sắc, bởi hỏa và thổ là một bộ phận cùng tồn tại, tương sinh với nhau theo quan niệm ngũ hành.

Màu hồng – màu của sự sống trên trái đất

Khi chọn màu hợp với mệnh của mọi người, có một quy luật khá trùng hợp đó là màu đỏ phải hợp với màu hồng, đó là màu đỏ và màu hồng là hai màu sẽ luôn đi cùng nhau. Do đó, việc tìm hiểu xem mệnh thổ sử dụng màu gì là điều vô cùng cần thiết đối với màu hồng. Với các bạn nữ đang muốn biết vòng đá màu gì phù hợp với mệnh thì màu hồng chắc chắn sẽ là gợi ý hữu ích cho vòng tay đá phong thủy.

 

Màu cam – màu của mệnh thổ

Một gợi ý khác cho câu hỏi màu gì hợp đó là màu cam, màu cam mang lại sự tươi mới cho những người mệnh kim, hy vọng vào cuộc sống cũng như sự may mắn, đồng thời giúp thu hút may mắn, màu cam là màu của hành thổ. Màu sắc tươi sáng còn giúp mang lại nhiều năng lượng cho người mệnh thổ trong cuộc sống hàng ngày và giúp giảm bớt những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Ngoài ra, những màu sắc phù hợp với mệnh thổ phải kể đến màu cam, có thể nói là cam đất, cam vàng hay cam sáng và trong tất cả các màu khác nhau đều được coi là màu mang lại nhiều yếu tố may mắn cho mệnh thổ.

Màu tía

Màu tím được coi là một điều cấm kỵ, với nhiều số phận khác nhau trong hàng ngũ, nhưng màu tím là một gợi ý phù hợp cho những gì mọi người đi với màu sắc, tượng trưng cho lòng trung thành và giúp mọi người khỏe mạnh mãi mãi. Chúc bạn may mắn và thành công trong mối quan hệ tình cảm. Màu tím giúp người mệnh Thổ thấu đáo hơn, kỹ lưỡng hơn trong việc cân đối nơi ở hay những quyết định quan trọng cần phải thực hiện.

Hi vọng những màu sắc mà màu hợp mệnh thổ chúng tôi gợi ý trên đây là những gam màu mệnh thổ hợp phong thủy, phù hợp với bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button