Tin Tức

Tom and Jerry Chase Android 5.3.38

Tom and Jerry Chase là một trò chơi di động thông thường cạnh tranh sinh tồn Tom and Jerry Chase 1v4, nơi bạn có thể nhập vai mèo Tom hoặc thành lập một đội 4 con chuột với Jerry và bắt đầu một trận chiến mèo và chuột thú vị. Trò chơi Tom and Jerry Chase được phát triển bởi Warner Bros. Được ủy quyền chính thức bởi NetEase.

tom-and-jerry-chase-a-tokyo4

Trò chơi Tom and Jerry: Chase tái hiện một cách hoàn hảo phong cách hoạt hình cổ điển. Được tích hợp trong trò chơi sinh tồn 1v4 tương tự như “Fifth Personality”, nhưng không hề đáng sợ mà ngược lại rất dễ thương và vui nhộn, người chơi Tom và Jerry đuổi bắt người chơi có thể chọn nhập vai Jerry và những người bạn của anh ấy trong một nhiệm vụ trộm pho mát; hoặc nhập vai Tom để ngăn chặn lũ chuột cướp. Ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến sinh tồn dí dỏm này?

Tham gia cùng hơn 1 triệu người chơi và cảm nhận cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi như một phần của cuộc xung đột giữa mèo và chuột vui nhộn.

tom-and-jerry-chase-a-tokyo3

Tham Khảo Thêm: Năm 2023 là năm con gì, số phận là bao nhiêu tuổi, và nó sẽ tốt để có con?

Điểm nổi bật của game Tom and Jerry Chase iOS

Nhiều người chơi cạnh tranh không đối xứng

Bạn chơi như mèo hoặc chuột. Trong vai chú chuột, bạn có nhiệm vụ ăn trộm pho mát, đánh lừa mèo Tom và những người bạn để giành chiến thắng. Hoặc đóng vai Tom và giúp anh ta trở thành một tay bắt chuột lão luyện và xóa bỏ tiếng xấu là không bao giờ bắt được Jerry. Không ngừng hành động!

Tái tạo hoàn hảo các phim hoạt hình cổ điển với đồ họa độ nét cao, hiệu suất cao

Tái tạo hoạt hình chân thực, âm nhạc chân thực, phong cách nghệ thuật cổ điển chân thực và lối chơi mượt mà mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự đắm chìm.

tom-and-jerry-chase-a-tokyo2

Dễ dàng chơi miễn phí

Mỗi trận chiến trong game kéo dài tới 10 phút hành động nhịp độ nhanh và hỗn loạn. Hoàn thành các nhiệm vụ miễn phí để kiếm xu, đủ để mua sắm.

Nhân vật thú vị, nhiều vật phẩm khác nhau

Tom, Jerry, Taffy, Lightning – tất cả những người bạn quen thuộc trong phim hoạt hình Tom và Jerry đều có mặt tại đây. Mỗi nhân vật có kỹ năng độc đáo của riêng họ. Ngoài ra, có rất nhiều vật phẩm khác nhau trên bản đồ, chẳng hạn như đĩa, đá viên, phong cảnh, đồ uống. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan để lật ngược tình thế.

tom-and-jerry-chase-a-tokyo1

Các chế độ chơi và bản đồ thú vị

Người chơi có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi độc đáo bao gồm Chế độ cổ điển, Trận đấu chìa khóa vàng, Trò chơi bắn pháo hoa, Trận đấu pho mát và Bóng chuyền bãi biển. Mỗi chế độ cung cấp lối chơi độc đáo. Kết hợp nhiều loại bản đồ bao gồm Ngôi nhà Cổ điển, Du thuyền Mùa hè và Lâu đài Đêm để giữ cho trải nghiệm của bạn luôn mới mẻ.

Vui vẻ với bạn bè

Vào vai một chú chuột, thành lập một nhóm 4 người với bạn bè, giao tiếp với nhau qua trò chuyện thoại trong trò chơi, thay đổi chiến lược nhanh chóng và dạy cho Tom một bài học.

Tùy chỉnh giao diện phong cách của nhân vật và giao diện của bạn

Hóa trang cho nhân vật của bạn và trở thành chú mèo hoặc chú chuột nổi bật nhất trong nhà. Làm mới bản thân mỗi ngày.

Tìm Hiểu Thêm: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm VNC Viewer

Tựa game Tom and Jerry Chase được phát hành riêng cho khu vực Đông Nam Á, nhưng đáng buồn là chỉ có 10/11 quốc gia và game thủ Việt bị loại. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào tháng 8 tới đây.

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button