Tin Tức

Tra nam là gì? – Tra nữ là gì? Dấu hiệu nhận biết chuẩn 100%

Tra nam là gì? Tra nam, tra nữ là những cụm từ thường dùng trong truyện ngôn tình Trung Quốc để chỉ những đồ vật dơ bẩn, cặn bã và vô giá trị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu nói và dấu hiệu nhận biết nam và nữ nhé.

 

tra-nam-la-gi-a1-tokyotower

Tìm Hiểu: Gen Z là gì? Gen Z có gì đặc biệt?

Tra nam, tra nữ là một trong những từ thông dụng thường được giới trẻ nhắc đến. Đặc biệt là những bạn có niềm đam mê mãnh liệt với truyện ngôn tình Trung Quốc. Tuy nhiên, khi được hỏi nghĩa của từ này là gì, nhiều bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ về tra nam, tra nữ và dấu hiệu của những đồ vật này. Trong bài viết này, hãy để những người bạn sành điệu giúp bạn khám phá tất cả về đàn ông và phụ nữ với các triệu chứng cụ thể.

tra-nam-la-gi-a2-tokyotower

Tra nam là gì?

Tra nam là tiếng Hán-Việt, tiếng Hán là cặn bã nam / Zhān /, cặn bã (tra) được hiểu là xấu xa, dơ bẩn. Ghép với chữ “đực” được hiểu là đứa con trai vô liêm sỉ. Trà nam thường được dùng để chỉ những người cặn bã, vô lương tâm, thô lỗ, hay phàn nàn và không có động lực.

tra-nam-la-gi-a3-tokyotower

Không chỉ có cuộc sống tồi tệ mà họ còn đặc biệt thích “trăng hoa, trăng hoa”, tán tỉnh, vô trách nhiệm và coi phụ nữ là “công cụ” để làm thú vui cho mình. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp câu nói này ở những người đàn ông chuyên bắt cá hai mặt thật giả. Tuy nhiên, trong Bách khoa toàn thư Baidu, từ tra nam có nhiều nghĩa khác nhau. Đàn ông Trà được hiểu là những người có vấn đề về nhân phẩm.

100% dấu hiệu nhận biết tra nam?

Đàn ông và phụ nữ hiện lên rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta đến mức họ có thể lén lút “giật lùi” để khiến bạn không thể theo kịp với những thay đổi chóng mặt. Để có thể nhận biết và tránh xa những nhân vật này, hãy “bỏ túi” ngay những đặc điểm nhận dạng nam nữ chính được Coolmate bật mí dưới đây.

1. Nói nhẹ nhàng và ngọt ngào

2. Thích nói dối và lừa dối

4. Hay than phiền, trách móc

5. Bủn xỉn, hay viện cớ không tiêu tiền

Tham Khảo: 091 là mạng gì? Những điều có thể bạn chưa biết về SIM 091

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp tra nam là gì và dấu hiệu nhận biết chuẩn 100%, mong mọi người hiểu ý và tránh những người như vậy trong cuộc sống. Nếu bạn biết thêm về biển báo xe điện, hãy chia sẻ với chúng tôi.

Thường xuyên truy cập Tokyo Tower để cập nhật kiến thức hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button