Nội Thất

Tranh Gạch 3D Phong Thủy – Cách Chọn Giúp Thu Hút Vượng Khí 2022

tranh gạch 3d phong thủy -a6-tokyotower.com.vn

Có rất nhiều gia đình có tranh gạch 3d phong thủy treo tại nhà. Mỗi bức tranh phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng. Theo triết lý, một bức tranh phong thủy phù hợp sẽ mang lại sinh khí tốt, giúp xua đuổi tà khí, đón tài lộc vào nhà. Treo tranh phong thủy không chỉ giúp ngôi nhà đẹp hơn. Nó cũng có nghĩa là cầu mong sự giàu có và may mắn cho toàn bộ gia đình.

tranh gạch 3d phong thủy -a1-tokyotower.com.vn

Tranh gạch 3D được in với chất lượng cao, hoa văn đẹp. Ngoài ra, nó phải phù hợp với phong thủy của gia chủ. Khách hàng có nhiều nhu cầu, như: an cư lạc nghiệp, v.v. Quý khách muốn trang trí ở phòng khách, phòng thờ, phòng bếp hoặc phòng ngủ …

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh gạch 3D phong cảnh. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn mua ở những cơ sở uy tín. Bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn loại bền và phù hợp. Nếu bạn chọn không phù hợp, bạn sẽ lãng phí năng lượng và tiền bạc. Hãy cùng xem những cách bạn có thể chọn để thu hút tài lộc cho năm mới 2022 nhé.

Chọn tranh gạch 3D phong thủy theo tuổi

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Tý

Tuổi Tý có nghĩa là con chuột Người sinh năm con chuột nên mua tranh gạch 3D phong cảnh thiên nhiên, hoa lá mùa xuân. Nếu bạn muốn thu hút tài lộc, làm ăn phát tài, phát lộc thì hãy chọn những bức tranh rồng, tranh sơn thủy hữu tình.

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Sửu

Con bò là tuổi của con bò, con trâu tượng trưng cho sự cần cù, nỗ lực và kiên nhẫn. Người tuổi Kỷ Sửu nên chọn những bức tranh thiên nhiên: mùa thu, mùa xuân, cây cổ thụ, v.v. Muốn cầu tài lộc nhiều thì nên đặt tranh ở hướng Nam của phòng khách.

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Dần

Tiger – Hổ, vua của rừng già, là biểu tượng của sức mạnh. Vì vậy, gia chủ mệnh Thủy nên treo những bức tranh sơn thủy, núi non, hổ. Điều này sẽ giúp nâng cao khả năng làm việc và khẳng định chỗ đứng của bạn trong sự nghiệp. Tranh phong thủy nên trang trí trong phòng khách của ngôi nhà.

Tranh gạch 3D phong thủy cho tuổi Mão

Gia chủ tuổi Mão thường là người ăn nói nhẹ nhàng và có nhiều tham vọng. Muốn kiếm tiền thì nên trưng bày các loại tranh. Ví dụ nhóm tranh TÙNG-CÚC-TRÚC-MAI thể hiện sự bình yên trong cuộc sống. hy vọng mọi thứ đều tốt. Tranh nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Để cuộc sống lành mạnh nên đặt ở hướng Đông hoặc Tây Nam.

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Thìn

Năm Rồng là biểu tượng của quyền uy và vương giả. Gia chủ nên treo các bức tranh: Mã đáo thành công, rồng, bách, hoa mẫu đơn mang lại may mắn, phú quý. Nên treo tranh ở hướng Đông, tránh hướng Nam.

tranh gạch 3d phong thủy -a2-tokyotower.com.vn

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Tỵ

Con rắn, là người rất điềm đạm, ngoan ngoãn, thông minh, sâu sắc. Gia chủ nên chọn những bức tranh cá chép, đại bàng, hoa mẫu đơn,… trong hồ sen để cầu may mắn, trường thọ, bình an. Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên treo ảnh ở phòng khách, không nên treo ảnh trong phòng ngủ và phòng thờ.

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Ngọ

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên chọn bộ ảnh chín con cá, một bên là hoa sen và cá chép. Hay tranh màu nước, tranh tứ bình, tranh gạch ngũ cổ. Những bức tranh gạch 3D phong thủy này được thiết kế để chào đón tài lộc và thịnh vượng. và nên đặt tranh ở hướng Bắc của văn phòng.

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Mão

Người sinh năm Cừu – tức là năm Cừu – nên chọn tượng Phật, Quan âm … để bình an, tiền tài. Khi treo tranh cần chú ý chọn hướng Đông nhìn vào phòng khách hoặc phòng làm việc.

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Mùi

Những người sinh năm Bính Thân – Tuổi Mùi thường rất tốt bụng, khéo léo và vui vẻ. Nên chọn những bức tranh gạch phong thủy liên quan đến dơi, hạc, trúc. Vì chúng mang ý nghĩa cầu bình an và phước lành. Để phát tài, nên đặt tranh ở gian chính. Hoặc treo phòng khách hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam

Tranh gạch 3D phong thủy cho tuổi Thân

Theo các chuyên gia, người sinh năm Đinh Dậu dựa vào ngũ hành để chọn vị trí treo tranh. Có thể treo ở trung tâm của ngôi nhà hoặc trong phòng khách. Bạn nên xem xét Phong thủy trước khi đặt mua để phù hợp với cung và mệnh. Bạn có thể chọn những bức tranh như phượng hoàng, bách hợp, hoa mẫu đơn, v.v. Những bức tranh này biểu thị cho sự hòa thuận, hanh thông và thành công.

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Dậu

Gia chủ tuổi Giáp Tuất nên chọn ảnh hoa mẫu đơn. Sẽ mang lại phú quý, vinh hoa, sự nghiệp thăng tiến. Khi bài trí, tranh nên đặt ở các hướng Đông, Đông Nam. Hoặc theo mệnh phù hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ.

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Tuất

Gia chủ tuổi Giáp Tuất – tuổi chó nên chọn ảnh hoa mẫu đơn. Sẽ mang lại phú quý, vinh hoa, sự nghiệp thăng tiến. Khi bài trí, tranh nên đặt ở các hướng Đông, Đông Nam. Hoặc tùy theo mệnh thích hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ

Tranh gạch 3D phong thủy tuổi Hợi

Năm Hợi – Người sinh năm Kỷ Hợi nên chọn những bức tranh như hoa mẫu đơn, cá chép, tranh thư pháp để cầu may mắn, bình an và may mắn. Tốt nhất nên chọn tranh theo mệnh ngũ hành. Ví dụ, mệnh Thiếu Thủy nên chọn những bức tranh có cảnh sông nước chảy, thác nước…

tranh gạch 3d phong thủy -a3-tokyotower.com.vn

Chọn tranh gạch 3D phong thủy theo không gian trang trí

Tranh gạch 3D phòng khách

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách là bộ mặt của gia chủ. Đây là nơi thường được sử dụng nhiều nhất để trang trí các bức tranh phong thủy. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Tiêu biểu nhất là các mẫu: tranh sơn thủy, tranh thuận buồm xuôi gió, cây tiền tài lộc, tranh cửu ngư quần hội…

Tranh sơn thủy có màu: Mang ý nghĩa thu hút của cải, của cải. Mẫu tranh phong thủy này dành cho những người mệnh thủy hoặc mệnh mộc

Kiểu tranh thuận buồm xuôi gió: tranh nhằm cầu tài lộc, thu hút tài lộc. Mọi công việc trong cuộc sống đều diễn ra tốt đẹp.

Tranh Cây Tài Lộc: Bức tranh Cây Tài Lộc, ngụ ý cho con người giàu sang phú quý.

Bức tranh phong thủy này mang ý nghĩa cầu trường sinh bất lão.

tranh gạch 3d phong thủy -a4-tokyotower.com.vn

Tranh gạch 3D phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Vì vậy, để có một nguồn năng lượng tốt, phù hợp với phong thủy. Điều này sẽ mang lại giấc ngủ ngon và may mắn. Bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh, hoa lá, cặp đôi và những hình khối khác để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Tranh gạch 3D phòng bếp

Khi treo tranh phong thủy phòng bếp nên chọn những bức tranh phong cảnh đồng quê, cây cối. Chú ý tránh màu đỏ, vì theo quan niệm lửa gặp lửa là xấu. Màu sắc của tranh có thể lựa chọn theo mệnh giá, tuổi tác để đảm bảo tài lộc.

Chọn tranh gạch 3D phong thủy theo mệnh

Khách hàng cần biết vị trí và màu sắc khi chọn tranh có hợp tuổi, hợp mệnh không? Để bạn có được hiệu quả Phong thủy tốt nhất. Lựa chọn bức tranh phù hợp không khó. Chúng ta chỉ cần chú ý đến màu sắc của bức tranh. Lưu ý không nên trang trí tranh ở những nơi khuất, kém ánh sáng, ẩm mốc.

tranh gạch 3d phong thủy -a5-tokyotower.com.vn

Gia chủ mệnh Kim:

Tranh có các màu tương sinh và tương hợp như trắng, xám, ghi, vàng, trắng, nâu là phù hợp. Gia chủ mệnh Kim không nên chọn tranh màu đỏ, hồng, tím.

Chủ mệnh Mộc:

Những bức tranh có màu xanh lá cây, xanh lam, đen sẽ hợp với mệnh của gia chủ để thu hút may mắn và tài lộc. Gia chủ mệnh Kim không nên chọn tranh màu trắng, xám, ghi vì tương khắc.

Chủ nhân mệnh Thủy:

Nên chọn tranh có các màu xanh lam, đen, trắng, ghi, xám. Đừng chọn bức tranh gạch màu vàng hoặc nâu để tạo sự tương phản.

Chủ nhân mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa không nên chọn màu xanh lam hoặc đen vì tương phản. Chỉ chọn hình ảnh màu xanh lá cây, đỏ, hồng và tím.

Chủ nhà mệnh Thổ

Màu sắc tương hợp giúp mang lại may mắn cho gia chủ là màu vàng, màu vàng đất, màu đỏ, màu hồng, màu tím. Khi chọn màu sơn, chủ nhà Tottenham tránh màu tương phản là xanh lá cây.

Mong rằng với gợi ý của chúng tôi, quý khách hàng có thể lựa chọn được bức tranh gạch 3d phong thủy 2022 phù hợp nhất.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button