Tin Tức

Cách xem VTV GO HD trên Android, cách xem phim 720p trên VTV GO

Hiện tại, ứng dụng VTV GO đã cho phép người dùng có thể dễ dàng xem VTV GO HD trên Android, xem phim 720p và các chương trình yêu thích trên VTV GO một cách đơn giản. Xem VTV HD trên Android, bạn sẽ xem được hình ảnh rõ nét từ thiết bị của mình với các chương trình đặc sắc.

VTV GO hiện là ứng dụng xem truyền hình hàng đầu trên các thiết bị Android, iPhone được nhiều người lựa chọn để xem các chương trình, kênh truyền hình giải trí yêu thích, nếu bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng này có thể tham khảo bài viết Cách cài VTV GO trên điện thoại của bạn để biết cách Cài đặt thành công VTV GO trên Android, iPhone.

vtv-go-a-1

Hướng dẫn xem VTV GO HD trên Android

Để có thể xem TVT GO HD trên Android chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng VTV GO cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị, nếu như bạn mới sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên sẽ thấy các chỉ dẫn sử dụng ứng dụng VTV GO này.

vtv-go-a1-1

Chúng ta ấn chọn Bỏ qua để tắt các chỉ dẫn này.

Bước 3: Tại giao diện chương trình chúng ta sẽ được xem kênh truyền hình yêu thích, để có thể xem VTV GO HD trên Android chúng ta ấn chọn vào màn hình hình phát video như hình dưới, và lựa chọn biểu tượng phóng to toàn màn hình.

vtv-go-a2-1

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn ấn chọn biểu tượng chọn Kênh để chuyển kênh trên VTV GO trên Android.

Bước 4: Tại đây để có thể xem VTV GO HD trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng Auto như hình dưới.

vtv-go-a3-1

Bước 5: Tiếp đó chúng ta lựa chọn biểu tượng 720p để xem phim 720p trên VTV GO.

vtv-go-a4-1

Bước 6: Ngay lập tức chương trình sẽ tải lại và chúng ta đã có thể xem VTV GO HD trên Android của mình rồi.

vtv-go-a5-1

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu cách xem VTV GO HD trên Android để có chất lượng xem rõ nét hơn với ứng dụng này cũng như cách xem phim 720p trên VTV GO, hi vọng các bạn sẽ thích ứng dụng này khi xem. Sử dụng ứng dụng này nhiều hơn lúc rảnh rỗi Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng VTV GO HD cho thiết bị của mình tại đây:

Ngoài ra, với danh sách các ứng dụng xem TV hàng đầu được tổng hợp bởi danh sách các ứng dụng xem TV tốt nhất dành cho Android của chúng tôi, bạn thậm chí sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các ứng dụng xem TV cho thiết bị Android của mình. Giúp cho việc xem tivi luôn thoải mái nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button