Tin Tức

VTV giải thích về việc tạm dừng VTV6 từ 0h ngày 10/10

Đài truyền hình Việt Nam chính thức thông báo do VTV và các kênh truyền hình sắp xếp lại, VTV6 sẽ ngừng phát sóng từ 0h ngày 10/10.

VTV6-a1-1

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) ngày 9/10 cho biết, sau một thời gian nghiên cứu, đánh giá thực tế, VTV đã tiến hành sắp xếp lại tổ chức và các kênh truyền hình.

Theo đó, kênh VTV6 sẽ ngừng sản xuất và phát sóng từ 0h ngày 10/10/2022. Các nội dung thanh thiếu niên sẽ được chuyển tải từ VTV sang các kênh truyền hình quốc gia cũng như các nền tảng khác của VTV.

VTV sẽ ngừng sản xuất và phát sóng kênh VTV6 từ 0h ngày 10/10/2022

Theo giới thiệu của Đài THVN được thành lập năm 2007, trong chặng đường 15 năm, kênh VTV6 đã hoàn thành một mục tiêu quan trọng, đó là định hướng, dẫn dắt, tác động đến tư tưởng đạo đức, lối sống của thanh, thiếu niên. Việt Nam năm.

Đại diện VTV cho biết thêm, bắt đầu từ 5h30 ngày 10/10, VTV sẽ tiến hành phát sóng thử nghiệm, dự kiến ​​ngày 13/10 sẽ phát sóng chính thức trên kênh truyền hình VTV Cần Thơ.

Từ 5h30 ngày 10/10, VTV sẽ phát sóng thử nghiệm kênh VTV Cần Thơ

“Là Đài truyền hình quốc gia, VTV luôn ý thức trách nhiệm làm tốt công tác thông tấn, báo chí, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và phát triển đất nước, bao gồm tất cả các tỉnh thành trong cả nước. VTV đã xây dựng kênh truyền hình quốc gia VTV Cần Thơ cho khu vực Tây Nam Bộ”, đại diện VTV cho biết.

VTV Cần Thơ là kênh truyền hình quốc gia cung cấp nội dung thông tin tổng hợp cho người dân Tây Nam Bộ, phát sóng 18h mỗi ngày từ 5h30 đến 23h30.

Các chương trình chính của kênh VTV Cần Thơ bao gồm: chương trình thời sự, chính luận; chương trình văn hóa, giải trí, thể thao; chương trình khoa giáo; phim truyện và các chương trình khác.

Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ đã thiết lập 4 hệ bản tin, gồm Bản tin Tây Hôm (sáng, trưa, chiều) và bản tin (21h30). Bản tin sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất và có liên quan tại 13 tỉnh, thành phố Tây Nam Trung Quốc.

Ngoài ra, đầu tư chiều sâu sản xuất các phim tài liệu, chương trình giáo dục như lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử vùng Tây Nam Trung Quốc; các dự án khoa học, giáo dục, tư vấn, phổ biến tri thức như nông nghiệp, nông thôn, y tế, dân số , và công nghệ, như: Hiệp hội y khoa, Nhịp cầu nông nghiệp, Nông nghiệp 4.0, Ký sự, Phim tài liệu, v.v.

Chuyên mục văn hóa giải trí cũng là một điểm nhấn mới của kênh, với các chương trình nghệ thuật, ca nhạc, giải trí truyền thống phù hợp với văn hóa và thị hiếu của người miền Tây như Cải lương, Ca nhạc, Bản… Yêu miền Tây, yêu miền Tây.

Chuyên mục phim truyện tổng hợp những bộ phim hay trong và ngoài nước thuộc thể loại tâm lý xã hội được nhiều khán giả yêu thích. Chương trình thể thao mang đến cho khán giả những tin tức thời sự, các trận đấu trong nước và quốc tế, các sự kiện thể thao trong nước và các trận cầu đỉnh cao trên sóng VTV Cần Thơ.

Kênh VTV Cần Thơ được xây dựng trên nguyên tắc gần gũi, thấm đẫm dấu ấn sông nước miền Tây, tràn đầy sức sống hội nhập, đề cao tính liên kết vùng.

Như vậy lý do VTV giải thích về việc tạm dừng VTV6 từ 0h ngày 10/10 đã được giải đáp!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button